Tóc đẹp xuân hè

Trong ELLE fashion show vừa diễn ra, các kiểu tóc hot nhất của xu hướng xuân hè trên sàn diễn Tuần lễ thời trang New York đã được các chuyên gia của TRESemmé áp dụng hài hoà với trang phục của các nhà thiết kế, cùng tạo ra một vẻ đẹp chỉn chu đấy tính thời trang cho người mẫu. Cùng điểm qua 5 kiểu tóc đầy mê hoặc nhé.

Ponytail - Đuôi ngưa thấp lả lơi

Trong bộ sưu tập của nhà thiết kế trẻ Nguyễn Hoàng Tú, tóc đuôi ngựa buộc thấp trở thành một tác phẩm tuyệt mỹ, tôn vinh vẻ đẹp của các người mẫu và hài hoà tuyệt đối với trang phục. Tóc được chải mượt vừa phải, vẫn có độ bồng tự nhiên, rẽ ngôi giữa, buộc gọn phía sau và để vài cọng buông lơi trước mặt tạo nên vẻ đẹp vừa phóng khoáng vừa mềm mại quyếnrũ.

Bob cá tính mạnh mẽ

Bob cá tính mạnh mẽ

Mái tóc làm điên đảo phụ nữ một thời vẫn chưa hề hạ nhiệt. Mái ngang trước trán, ngắn tới tai và có phần lộn xộn thể hiện cá tính của người phụ nữ - cởi mở, mạnh mẽ, dám thử cái mới. Điểm nổi bật của kiểu tóc này trong show là thay vì chải mượt thẳng nếp, tóc được vuốt ngẫu hứng và hơi xù xì.

Chignon – búi trễ nữ tính

Chignon – búi trễ nữ tính

Trong show của Rus des chats, tóc búi trễ trở thành tuyệt phẩm khi tôn vinh được tối đa vẻ đẹp của khuôn mặt người mẫu, tạo nên hình ảnh dịu dàng, lãng mạn của những cô gái quý tộc một thời. Tóc được búi thấp phía gáy, rẽ ngôi lệch 3/7 chải mượt vừa phải và trễ ngay tai. Biểu tượng của nữ tính là đây.

Tóc gợn sóng mạnh mẽ

Tóc gợn sóng mạnh mẽ

Vẻ đẹp mạnh mẽ vẫn được yêu chuộng trong mùa này và nó được thể hiện qua kiểu tóc bảnh bao trong bô sưu tập của nhà thiết kế Lâm Gia Khang. Tóc chải ngược ra sau, với một ít xịt giữ kiểu của TRESemmé tóc có độ bóng và được giữ nếp, cố định bằng kẹp tăm phía sau đầu. Có thể rẽ ngôi ép sát và vén hẳn ra sau tai, phía sau gợn sóng bồng bềnh tự nhiên, tạo nên vẻ đẹp cổ điển, không thể cưỡng lại ánh nhìn.

KM

KM