Tạp chí danh tiếng nhất thế giới tới Việt Nam

Ngày 24-6-2011, tại khách sạn Park Hyatt, tạp chí thời trang, phong cách sống danh tiếng nhất Thế giới Harper's Bazaar sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam với phiên bản Phong Cách Harper's Bazaar.

Đây là sự kết hợp sức mạnh giữa tạp chí Phong Cách – một tạp chí đẳng cấp nhất Việt Nam với một tạp chí số một thế giới như Harper's Bazaar để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của phái đẹp.
 
Với sự kết hợp này, Phong Cách Harper's Bazaar mong muốn giúp độc giả có thể tiếp cận được thông tin, khuynh hướng mới và chuyện nghiệp nhất trong giới thời trang – sắc đẹp thế giới mà vẫn giữ đuợc nét Văn hóa Việt. Nếu tạp chí Phong Cách đã quen thuộc như một tờ cẩm nang về thời trang, làm đẹp, phong cách sống với những phụ nữ thành đạt ở Việt Nam thì cái tên Harper's Bazaar cũng là một thương hiệu đẳng cấp trong làng thời trang Thế giới. Thành lập từ những năm 1867, trải qua 144 năm, Harper's Bazaar không chỉ là cuốn tạp chí đi tiên phong trong trào lưu thời trang mà còn là tiếng nói của phong trào phụ nữ, với các chủ đề phụ nữ quan tâm như nghi thức xã giao hay trang trí nhà cửa... Cho đến nay, Harper's Bazaar đã có 35 phiên bản, phát hành bằng 13 ngôn ngũ tại hơn 100 quốc gia và sẽ thêm một phiên bản Việt Nam phát hành ngày 27-6 tới.
 
Tạp chí danh tiếng nhất thế giới tới Việt Nam - 1
Diễn viên, người mẫu Trương Ngọc Ánh sẽ là gương mặt bìa đầu tiên của Phong Cách Harper's Bazaar
 
Tại buổi lễ ra mắt vào ngày 24-6, khán giả sẽ đựoc đắm chìm trong không gian nghệ thuật sang trọng và đẳng cấp. Vừa được du dương theo tiếng nhạc điêu luyện của nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn vừa chiêm ngưỡng bộ sưu tập thời trang độc đáo và sang trọng của đội ngũ thiết kế Gosto. Đêm ra mắt tạp chí Phong Cách Harper's Bazaar sẽ ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi đưa phim 3D vào biểu diễn thời trang với sự dàn dựng của Alexis Vũ cùng sự tham gia biểu diễn của dàn người mẫu hàng đầu , đẳng cấp Việt Nam hiện nay.
 
Tạp chí danh tiếng nhất thế giới tới Việt Nam - 2
Huyền Trang và Tuyết Lan, hai người mẫu xuất sắc nhất Vietnam's Next top Model trong buổi thử đồ, chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt vào ngày 24-06.
 
Tạp chí danh tiếng nhất thế giới tới Việt Nam - 3
Á hậu Việt Nam Hương Giang cũng là một trong những người mẫu tham gia biểu diễn trong chương trình.
 
Tạp chí danh tiếng nhất thế giới tới Việt Nam - 4
Hà Anh luôn giữ được phong cách ngôi sao dù xuất hiện ở bất cứ đâu. Cô cho biết: “Harper's Bazaar là tạp chí cô yêu thích nhất trong thời gian cô ở nước ngoài. Giờ Harper's Bazaar về Việt Nam với phiên bản Phong Cách Harper's Bazaar thì thật là tuyệt vời.”
 
Tạp chí danh tiếng nhất thế giới tới Việt Nam - 5
Trương Thị Mây đang lựa trang giầy cho phù hợp với trang phục diễn.
 
Tạp chí danh tiếng nhất thế giới tới Việt Nam - 6
 “Với tư cách người mẫu tham gia biểu diễn trong chương trình. Anh Thư thấy chương trình lần này được đầu tư và dàn dựng khá công phu và độc đáo. Thư đang rất nóng lòng chờ tới đên diễn và hi vọng mọi người sẽ thích.”
 
Lễ ra mắt tạp chí Phong Cách Harper's Bazaar
 
Địa điểm:Khách sạn Park Hyatt Saigon
 
Số 2 Công Trường Lam Sơn, Q. 1, TP. HCM
 
Thời gian: 18:30, thứ 6 ngày 24-06-2011
 
Đang được quan tâm