Thứ năm, 08/07/2010 - 15:53

“Sức Mạnh Rạng Ngời”: Rộn ràng, năng động, sành điệu và kết nối

Họ bắt đầu trò chuyện, kết bạn, chia sẻ cảm xúc và cùng thưởng thức hương vị đặc biệt mới lạ của sữa chua uống YoMost PowerFruit Lựu cùng Dâu Rừng hay sữa chua YoMost PowerFruit vị trái Sea Buckthorn cùng Dưa Gang thanh mát.

Rạng ngời ánh mắt và nụ cười tươi trẻ, gần 4.00 bạn nữ Hà Nội và TPHCM đã hân hoan đến với party “Sức Mạnh Rạng Ngời” do sữa chua YoMost PowerFruit tổ chức chiều 26/6 tại FB Villa, TPHCM và chiều 3/7 tại Halia Café, Hà Nội để được nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Niccolo Cosme cùng các đồng nghiệp ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất, nổi bật nhất của mình.

“Sức Mạnh Rạng Ngời”: Rộn ràng, năng động, sành điệu và kết nối  - 1

Rộn ràng party của vẻ đẹp đến từ làn da sáng mịn

Có mặt từ rất sớm, Thùy Minh, Thảo Nguyên, Mèo Ác, MaiKa, Phan Nha Trang … các “đại sứ” của sữa chua YoMost PowerFruit đều xinh đẹp trong những bộ trang phục trẻ trung cùng với MC của chương trình - người mẫu, diễn viên điện ảnh Vân Anh.
 
“Sức Mạnh Rạng Ngời”: Rộn ràng, năng động, sành điệu và kết nối  - 2
Từ phải qua trái: MC Vân Anh, Thảo Nguyên và Thùy Minh.
“Sức Mạnh Rạng Ngời”: Rộn ràng, năng động, sành điệu và kết nối  - 3
Buổi chụp hình chính thức bắt đầu, nhiều bạn không giấu được
sự hào hứng, hồi hộp chờ tới lượt của mình
 
Không gian gần gũi ấm cúng của bữa tiệc khiến cho các bạn nhanh chóng xóa đi sự bối rối, lạ lẫm ban đầu. Họ bắt đầu trò chuyện, kết bạn, chia sẻ cảm xúc và cùng thưởng thức hương vị đặc biệt mới lạ của sữa chua uống YoMost PowerFruit Lựu cùng Dâu Rừng hay sữa chua YoMost PowerFruit vị trái Sea Buckthorn cùng Dưa Gang thanh mát. Khi được hỏi: “Điều gì tuyệt nhất trong bữa tiệc ngày hôm nay?”, bạn Thùy Linh - một sinh viên ngành báo chí đã trả lời: “Điều tuyệt nhất là được chụp hình rất chuyên nghip, và điều thứ hai là... được thưởng thức sữa chua YoMost PowerFruit mới ngon tuyệt…mà đặc biệt là càng uống càng có làn da sáng mịn (cười)!”
“Sức Mạnh Rạng Ngời”: Rộn ràng, năng động, sành điệu và kết nối  - 4
 
“Sức Mạnh Rạng Ngời”: Rộn ràng, năng động, sành điệu và kết nối  - 5
Họ cũng không quên tranh thủ tự chụp những bức hình kỉ niệm cho ngày đặc biệt này.

Sôi động cùng những chia sẻ của khách mời

Các bạn tham dự cũng có dịp giao lưu với các khách mời của chương trình: Maika - nhiếp ảnh gia trẻ nổi tiếng với hàng loạt giải thưởng cho các bộ ảnh đầy cá tính cho biết: “Mình chưa bao giờ nghĩ mình có thể quyến rũ đến thế (cười)” và không quên chia sẻ kinh nghiệm để có được một tấm ảnh chân dung đẹp nhất: “Hãy luôn cười thật tươi, tự tin thể hiện nét mặt tươi tắn nhất của bạn, đó là lúc “Sức Mạnh Rạng Ngời” đến từ ánh nhìn, từ làn da sáng mịn của bạn tỏa sáng!”
 
“Sức Mạnh Rạng Ngời”: Rộn ràng, năng động, sành điệu và kết nối  - 6
Từ trái qua: Phan Nha Trang, MaiKa - 2 đại sứ
của sữa chua YoMost PowerFruittrong ngày hội tại Hà Nội
 
“Sức Mạnh Rạng Ngời”: Rộn ràng, năng động, sành điệu và kết nối  - 7
Thùy Minh, Thảo Nguyên, Mèo Ác (đứng giữa) - 3 khách mời của
sữa chua YoMost PowerFruit trong party “Sức Mạnh Rạng Ngời” tại TPHCM
 
“Sức Mạnh Rạng Ngời”: Rộn ràng, năng động, sành điệu và kết nối  - 8

Nhiếp ảnh gia Niccolo Cosme (đứng giữa) mỉm cười bộc bạch: “Chúng tôi đã đi một quãng đường xa từ Manila sang đây, và tôi thực sự ngạc nhiên với vẻ đẹp của các cô gái Việt Nam. Mỗi người đều có những vẻ đẹp rất riêng, đến từ nét năng động, tự tin và đương nhiên cả từ làn da sáng mịn nữa, vì vậy các bạn hoàn toàn có quyền tự tin về “Sức Mạnh Rạng Ngời” của mình. Tôi tự hào khi mang “Sức Mạnh Rạng Ngời” này vào khung hình của mình (cười)”.

Để chiêm ngưỡng những shot hình “chuẩn” của các cô gái trẻ, hãy vào ngay website: www.phongcachyo hoặc vào Facebook: www.facebook.com/phongcachyo.

Hải Triều