Thứ hai, 23/07/2018 - 02:41

Sở hữu bộ trang sức nạm kim cương chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Nếu như trước đây, việc sở hữu kim cương như một giấc mơ xa vời đối với số đông người Việt, thì hiện nay, giấc mơ đó đã trở nên gần gũi hơn khi có Bảo Tín Minh Châu là người bạn đồng hành.

Còn gì lộng lẫy và tráng lệ hơn kim cương- loại đá quý sinh ra với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo, sang trọng, là biểu tượng của đẳng cấp, sự thành đạt và tình yêu vĩnh cửu.

Sở hữu bộ trang sức nạm kim cương chưa bao giờ dễ dàng đến thế - 1

Vì vậy từ nhiều ngàn năm nay, kim cương luôn được con người khát khao sở hữu. Tuy nhiên nhiều người thường nghĩ, sở hữu kim cương là sở hữu một báu vật xa xỉ và đắt đỏ, nhưng giờ đây, với dòng sản phẩm trang sức nạm kim cương của Bảo Tín Minh Châu, bạn chưa bao giờ sở hữu trang sức kim cương dễ dàng đến thế.

Sở hữu bộ trang sức nạm kim cương chưa bao giờ dễ dàng đến thế - 2

Mỗi mẫu thiết kế là một câu chuyện sáng tạo thú vị khi khắc họa được phong cách riêng biệt của từng người chủ sở hữu trang sức. Các món/bộ trang sức nạm kim cương tại Bảo Tín Minh Châu rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu, giá thành giúp những tín đồ đam mê kim cương dễ dàng lựa chọn và sở hữu. Từ kim cương tấm, kim cương cỡ nhỏ, cỡ vừa, cỡ lớn đều được kiểm định nghiêm ngặt và đính chắc chắn trên các chất liệu vàng 10K, 14K, 18K, trang sức vàng ta 24K và trang sức bạc cao cấp.

Sở hữu bộ trang sức nạm kim cương chưa bao giờ dễ dàng đến thế - 3

Trước đây với công nghệ cũ thì chất liệu vàng ta và bạc rất khó đính kim cương do đặc tính mềm dẻo của vàng ta và bạc nguyên chất. Hiện nay, Bảo Tín Minh Châu đã cập nhật công nghệ luyện kim siêu bền hiện đại nhất, tạo nên độ dẻo dai bền chắc cho sản phẩm. Từ đó, việc gắn kim cương trên cả vàng ta và bạc không còn khó khăn như trước nữa, tăng thêm sự sang trọng, bền chắc cho sản phẩm.

Sở hữu bộ trang sức nạm kim cương chưa bao giờ dễ dàng đến thế - 4

Đặc biệt với dòng sản phẩm mới này, những viên kim cương tấm tinh xảo được điểm tô xung quanh những viên đá chủ hoặc kết tạo thành dải dài tạo nên ánh sáng rạng rỡ, lung linh đầy mê hoặc. Sang, đẹp và thời trang nhưng không thiên về sự rườm rà, tất cả sản phẩm đều hướng đến những đường nét nhẹ nhàng, tinh tế, gần gũi và giàu cảm xúc.

Sở hữu bộ trang sức nạm kim cương chưa bao giờ dễ dàng đến thế - 5

Được coi là "nữ hoàng" của thế giới trang sức, không ai có thể phủ nhận giá trị vĩnh cửu của kim cương. Vậy nên, trước kia việc sở hữu kim cương như một giấc mơ xa vời đối với số đông người Việt.

Sở hữu bộ trang sức nạm kim cương chưa bao giờ dễ dàng đến thế - 6

Giờ đây, chỉ cần thêm 200.000 – 500.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một món trang sức nạm kim cương như mặt dây, đôi bông tai hay chiếc nhẫn xinh xắn. Bạn có thể sử dụng trang sức nạm kim cương vào nhiều mục đích khác nhau như quà tặng, làm đẹp cho bản thân hay làm của hồi môn. Trang sức kim cương giúp bạn nổi bật hơn tại những nơi sang trọng như cưới hỏi, đính hôn, dự tiệc, sự kiện, hay đơn giản điểm tô trong những sinh hoạt cuộc sống thường ngày như đi làm, dạo phố thêm lấp lánh. Dù mục đích sử dụng là gì đi nữa thì tất cả đều hướng đến những giá trị nhân văn cao đẹp và thỏa mãn ước mơ được sở hữu loại đá quý hiếm nhất trên thế giới.

TT

Từ khóa: