Thứ hai, 01/03/2010 - 11:52

Shaiya - 8/3 gửi lời yêu thương cho phái đẹp

Ngày 8/3 sắp đến rồi. Chà chà, biết chọn quà gì cho nàng đây nhỉ?. Vì chọn được một món quà vừa ý nghĩa, vừa phù hợp với túi tiền thật không dễ tí nào. Đó là bài toán khó mà bao năm nay đàn ông thế giới vẫn đang tìm cách giải.

Xin bật mí với các bạn một địa chỉ mà khi đến đó chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời cho bài toán trên. Và đảm bảo bạn sẽ rât hài lòng về chât lượng cũng như giá cả sản phẩm ở đây. Đó là Shaiya - Nơi gắn kết tình yêu tuyệt diệu. Hãy để các sản phẩm của shaiya thăng hoa cùng cùng tình yêu của bạn. các sản phẩm Nhẫn đôi, dây chuyền đôi trên chất liệu bạc 925 cao cấp không xi mạ của Shaiya đã và đang được ưa chuộng trên toàn quốc.

Shaiya - 8/3 gửi lời yêu thương cho phái đẹp - 1
Shaiya - 8/3 gửi lời yêu thương cho phái đẹp - 2

Với rất nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú và cực “HOT”, bạn tha hồ lựa chọn những món quà thật tinh tế và đầy ý nghĩa và đặc biệt vô cùng sáng tạo. Cùng Shaiya mang lại niềm hạnh phúc tột độ cho những người phụ nữ bạn yêu thương. Một cơ hội ghi điểm hiếm có đó bạn, đừng bỏ lỡ nhé!!!

Bạn sẽ chọn gì nào? Một sợi dây chuyền thật tinh xảo, đẹp long lanh??? Một cặp Nhẫn đôi khắc tên của hai bạn ??? Một chiếc lắc chân dễ thương không chịu nổi??? Một bộ dây đôi cá tính chỉ hai bạn có???? Hãy đến Shaiya và chọn cho tình yêu của mình một một món quà đáng yêu nhé!

Tất cả các sản phẩm tinh tế này đều có tại Shaiya- 262 Khâm thiên. Các sản phẩm củaShaiya được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc nên rất tinh tế và quyến rũ.

Ngày tôn vinh phái đẹp - Trang sức Shaiya dành tặng món quà đặc biệt cho phái đẹp nè. Từ ngày 02/ 3 đến ngày 20/3, khi mua hàng vào “GIỜ VÀNG YÊU THƯƠNG”, từ 13-14h, bạn sẽ được tặng 20% khi mua tất cả các sản phẩm bạc 925 không xi mạ nhé, thật tuyệt vời phải không nào đúng không nào. Hãy nhanh chân đến để lựa chọn cho mình và người thân nhé!

Mà các bạn có biết, ngày valentine trắng (14/3), ngày dành yêu thương cho những người đàn ông của bạn cũng đang sắp đến. Các eva không thể không thể hiện tình yêu nồng nàn cháy bỏng của mình dành cho chàng. Những sản phẩm- Trang sức nam của Shaiya được design theo phong cách lịch lãm và đầy nam tính. Hãy đến để thưởng thức và lựa chọn

Shaiya - 8/3 gửi lời yêu thương cho phái đẹp - 3
Shaiya - 8/3 gửi lời yêu thương cho phái đẹp - 4
Ngày Men's Day, Trang sức Shaiya dành tặng món quà đặc biệt nè. Tặng 20% khi mua tất cả các sản phẩm trang sức nam từ ngày 10/3 đến ngày 14/3 khi mua hàng vào giờ vàng, từ 13h- 14h hàng ngày nhé!

Cách đo size và chọn mua hàng

1. Chọn sản phẩm

2. Đo size tay bàng thước kẻ học sinh đường kính bên trong lòng nhẫn

Shaiya - 8/3 gửi lời yêu thương cho phái đẹp - 5
Shaiya - 8/3 gửi lời yêu thương cho phái đẹp - 6
 
3. Mượn nhẫn của người khác đeo vừa tay rồi tháo ra đo size

4. Gọi điện hoặc nhắn tin để cung cấp các thông tin đầy đủ: tên, địa chỉ, mã số cản phẩm muốn mua, số lượng

5. Chuyển tiền vào tài khoản chủ shop: Ngân hàng vietcombank (VCB) - Lã Thanh Tùng, số tài khoản: 0011002939718

6. Sau 07 ngày bạn đã đặt hàng và chuyển tiền vào tài khoản, bạn sẽ nhận được hàng.Shaiya miễn phí vận chuyển trong toàn quốc nhé!

Các bạn liên hệ với anh Tùng, chủ shop theo địa chỉ:

Anh Tùng: 0912308130

262 Khâm Thiên - Hà Nội

Ngân hàng vietcombank ( VCB) - Lã Thanh Tùng

Số tài khoản: 0011002939718

Hoặc bạn có thể truy cập: http://trangsucshaiya.com/ để có thông tin cụ thể.

SHAIYA - Nơi kết nối tình yêu tuyệt diệu