Kính Bvlgari - tôn vinh vẻ đẹp quý phái

Bộ sưu tập kính thời trang mới nhất Hè năm 2011 của thương hiệu trang sức xa xỉ Bvlgari đã có mặt tại DiLusso với những model ấn tượng mang ý nghĩa biểu tượng của hãng như Sassi, Serpente, Leoni...

DiLusso - nhà phân phối chính hãng của tập đoàn kính mắt toàn cầu Luxottica, Italy tại Việt Nam trưng bày những mẫu kính mới nhất thuộc bộ sưu tập kính Hè MIDO 2011 của Bvlgari - thương hiệu trang sức xa xỉ hàng đầu thế giới đến từ Italy với hơn 100 năm lịch sử phát triển cùng vẻ đẹp sang trọng quý phái mang lại những giá trị thời trang vĩnh cửu.
 
Đặc biệt với “tín đồ” của Bvlgari muốn sưu tập đủ bộ phụ trang từ kính mắt cho tới vòng cổ, đồng hồ… thì khó có thể bỏ qua bộ sưu tập mới nhất của Bvlgari với nhiều biểu tượng xa xỉ và truyền thống của hãng như Sassi (biểu tượng đá), Serpente (rắn) và Parentesi (biểu tượng cảm hứng của các bậc thang, vỉa hè thành Rome)… hiện đang được giới thiệu tại các cửa hàng toàn quốc của DiLusso.
 
Giờ đây, nói tới Bvlgari giới mộ điệu không chỉ biết tới trang sức mà còn trên cả kính mắt. Khái niệm về trang sức không còn đơn thuần là vòng đeo tay, cổ, hoa tai… mà trang sức còn hiện hữu trên từng gọng kính. Không chỉ bảo vệ mắt mà còn tôn lên nét đẹp, đẳng cấp của chủ nhân.

Kính Bvlgari - tôn vinh vẻ đẹp quý phái - 1

Những chuyên gia sáng chế của Bvlgari rất biết “chiều chuộng” các quý bà, quý cô yêu vẻ đẹp quý phái, thanh lịch và thể hiện đẳng cấp của mình.

Kính Bvlgari - tôn vinh vẻ đẹp quý phái - 2

Mỗi cặp kính Bvlgari làm ra đều là một tác phẩm nghệ thuật mang thông điệp của cái đẹp, sự tỏa sáng và sang trọng. Từng thiết kế đều được trau chuốt, chạm đá quý, kim cương hay ngọc mang lại vẻ đẹp tinh tế, vương giả. Với kính Bvlgari, trang sức là kính mắt, kính mắt cũng chính là trang sức.

Kính Bvlgari - tôn vinh vẻ đẹp quý phái - 3

Mỗi model kính Bvlgari ra đời đều được gắn liền với những bộ sưu tập đá quý, trang sức vòng đeo, hoa tai, đồng hồ,… cùng với những biểu tượng nổi tiếng của hãng.

Kính Bvlgari - tôn vinh vẻ đẹp quý phái - 4

Bộ sưu tập Bvgari Sassi (đá quý)
 
Kính Bvlgari - tôn vinh vẻ đẹp quý phái - 5
Kính Bvlgari - tôn vinh vẻ đẹp quý phái - 6
Kính Bvlgari - tôn vinh vẻ đẹp quý phái - 7
Kính Bvlgari - tôn vinh vẻ đẹp quý phái - 8
Kính Bvlgari - tôn vinh vẻ đẹp quý phái - 9
Kính Bvlgari - tôn vinh vẻ đẹp quý phái - 10
Kính Bvlgari - tôn vinh vẻ đẹp quý phái - 11
 
Hệ thống boutique của DiLusso
 
 
Hà Nội:
105 Bà Triệu.
D105, Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng.
Tầng 3 Hàng Da Galleria. (Tháng 7)
 
TP HCM:
29A Đồng Khởi, Quận 1.
36 Nguyễn Trãi, Quận 1.
18A Trường Sơn, Quận Tân Bình. (Tháng 7)
shop #5, Movenpick Hotel, 253 Nguyễn Văn Trỗi, Q Phú Nhuận.
Tầng trệt Crescent Mall, Quận 7. (Tháng 8)
Đang được quan tâm