Thứ hai, 01/06/2015 - 10:32

Ella tiên phong công nghệ đầu tiên in vải thời trang tại Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và có độ nhạy bén nhất định liên quan đến thời trang đã lâu, công ty in Ella do nhiếp ảnh gia Bùi Việt Anh làm chủ đã chính thức thành lập và phát triển được một năm.

Khác với vẻ lãng tử khi cầm ống kính máy ảnh sau các bộ ảnh thời trang hay tại các sự kiện thời trang lớn tại Việt Nam, nhiếp ảnh gia Bùi Việt Anh đã chính thức bắt tay vào ngành in vải thời trang như một cơ duyên dẫn lối bởi anh được tiếp xúc với các sản phẩm thời trang cũng ngót nghét gần 10 năm năm nay. 

 

Bùi Việt Anh bắt đầu bước vào cái nghề in thiết kế thời trang sau khi lập gia đình. Anh kể, tình cờ vào sài gòn tham khảo thị trường trong đó để mợ rộng nghề nhiếp ảnh nhưng do duyên may anh nhận được lời khuyên và gợi ý từ nhà thiết kế Minh Hạnh rằng tại thủ đô chưa có một địa điểm in ấn vải chuyên nghiệp và tinh xảo đáp ứng với thời đại phát triển hiện tại. Sau một tuần, với sự chia sẻ từ người thầy lớn của làng thời trang Việt như cô Minh Hạnh, Bùi Việt Anh đã quyết định mở xưởng in vải tại thủ đô và anh hợp tác cùng bạn bè làm cùng nhằm san sẻ bớt các phần việc và chuyên môn hóa ở lĩnh vực mới. Thời gian đầu, Việt Anh là lính mới,tiếp xúc với công việc mới Ella cũng đã trải qua nhiều khó khăn sau những lần trải nghiệm thực tế mày mò máy móc, những lần in hỏng đã cho Ella có thêm kinh nghiệm và làm chủ công nghệ kỹ thuật,Sau thời gian ngắn Ella hiện nay đã có được những khách hàng “ruột” và danh tiếng trong làng thời trang.

 

Bùi Việt Anh

Bùi Việt Anh

 

Ban đầu Bùi Việt Anh cũng thiếu kinh nghiệm kinh doanh và quản lý chặt chẽ và vốn để đầu tư, và cũng rất muốn tìm người cùng nhau gánh vác sau những lần thay đổi thì cũng giờ đây do “ở hiền gặp lành" anh cũng có được “partner” ưng ý và hiện giờ đang cùng nhau phát triển đẩy mạnh thương hiệu cty in vải Ella.

 

 Bùi Việt Anh nhấn mạnh: “Cái quan trọng nhất ở đây là lòng tin và sự tâm huyết với công việc. cùng nhau chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn khi vướng mắc phải, đồng cam cộng khổ.... ".  Khi nói về được và mất của Ella cho đến thời điểm hiện tại, Bùi Việt Anh cảm thấy mãn nguyện với con đường đi của cty in Ella nhưng Anh cũng chia sẻ thêm: “Làm nghệ thuật cũng rất khác với làm kinh doanh khi cái sợ và khó khăn nhất không phải là kỹ thuật máy móc mà là sự đối sử tin tưởng lẫn nhau giữa người với người. Khi có quyền lợi trong kinh doanh anh lại cảm thấy ngậm ngùi khi mất một số quan hệ bạn bè bởi sự thiếu tin tưởng và không cùng chí hướng khi công ty gặp khó khăn ban đầu. Bùi Việt Anh luôn thầm cảm ơn người vợ luôn sát cánh bên anh để chia sẻ những khó khăn trong công việc. 

 

Nhờ sự chuyên nghiệp, Ella đã có nhiều khách hàng tín nhiệm và cùng sát cánh với Ella từ những ngày bắt đầu sơ khai và càng ngày càng phát triển. Sau một năm qua giờ đây Ella đã tìm được hướng đi đúng và đầu tư bài bản quy củ. 

Bùi Việt Anh xuất thân là nhiếp ảnh gia và cũng đã học chyên nghành thiết kế thời trang, vì vậy, đứng dưới góc nhìn một người làm trực tiếp tiếp xúc và làm thời trang thì những điều này là thuận lợi khi anh chuyển sang lĩnh vực in vải thời trang.  

 

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Ella là công ty in vải đầu tiênvà duy nhất của miền Bắc đặt tại Hà Nội làm về nghành in vải thời trang ứng dụng công nghệ cao và tiên tiến. Hiện giờ công ty in vải Ella đã có rất nhiều máy móc phục vụ cho ngành thời trang như may in, laze, thêu,vải và phụ liệu may mặc... 
 
Do nhu cầu về việc cung cấp vải in thời trang được sản xuất tại Việt Nam mà không phụ thuộc vào vải Trung Quốc có chất lượng thấp và không rõ nguồn gốc và vải ngoại nhập có giá thành cao.Trước đây, các nhà thiết kế phải chọn vải trước rùi mới lên mẫu thiết kế nhưng giờ đây, với công nghệ mới các nhà thiết kế thời trang có thể tự sáng tạo ra những mẫu mã đẹp độc quyền, những ý tưởng riêng của mình được thực hiện trực tiếp ở trong nước.
 

Với số lượng in 1/1 nên sẽ là một lợi thế lớn với các doanh nghiệp khi kiểm soát cân đối được số lượng sản phẩm bán ra và sản phẩm sản xuất không sợ hàng tồn cùng hình ảnh sinh động, sắc nét, bền đẹp. Các sản phẩm được in bởi máy in công nghệ mới nhất hàng đầu về in vải ( công nghệ nhật, mực đc nhập khẩu trực tiếp từ Ý, có giấy kiểm định EU, đảm bảo ko gây hại cho da và bảo vệ về môi trường…) 

 

Mặc dù mới bước chân vào lĩnh vực in ấn vải thời trang được một năm, nhưng Ella đã có được nhiều đối tác lớn tin tưởng và đồng hành như những nhãn hiệu thời trang lớn và cao cấp Ivy, Eva, Sohee, Charming Lys…Những nhà thiết kế nổi tiếng Minh Hạnh, Lê Hà, Quang Huy.Hà Duy, Tăng Thành Công...cũng tin tưởng Ella để in những sản phẩm vải cho các thiết kế của mình.

 

Ngoài các nhãn hiệu lớn, Ella còn có ưu đãi cho các nhà thiết kế trẻ, sinh viên thiết kế để góp một phần vào sự phát triển nghành Thời Trang trong nước.

 

Một số sản phẩm của Ella đã được đưa ra thị trường và được đón nhận:
 
Để tham khảo thêm thông tin về Ella:

Để tham khảo thêm thông tin về Ella:

Để tham khảo thêm thông tin về Ella:

 
Để tham khảo thêm thông tin về Ella:

Địa chỉ số 24B ngõ 36 phố Đào Tấn-HN Số điện thoại: 0947094666

Link Fb của Ella: https://www.facebook.com/ellainvai?__mref=message_bubble