IVY Fashion:

Đánh thức những giác quan đẹp về thời trang

(Dân trí) - Đen và trắng là hai sắc màu giản dị nhất, nhưng cũng "biến hoá" nhất. Cặp màu không bao giờ lỗi mốt này mang đến cho người mặc vẻ trẻ trung nhưng cũng rất bí ẩn, trầm lặng nhưng lại rất kiêu sa.

Những mẫu thời trang dưới đây được trích từ BST mới nhất của thời trang IVY- 34 Bà Triệu- HN.

 

Đến với IVY Fashion, bạn sẽ cảm nhận được những nét phiêu du, lãng mạn nhưng tự nhiên, tinh tế cùng tông đen trắng “biến hóa” và sang trọng. Bộ sưu tập này sẽ đánh thức những giác quan tuyệt diệu về một phong cách thời trang mang đậm hơi thở Italy.

 

Khắt khe trong từng đường kim mũi chỉ, từng nét cắt và cách chọn lựa chất liệu… để tạo nên những sản phẩm thời trang đẳng cấp, lãng mạn, tinh tế nhưng vẫn rất giản dị.

 

Các kiểu kết hợp như: Áo ôm màu trắng với váy mềm màu đen, sơ mi trắng với quần đen... dành cho những bạn gái thích thể hiện vẻ năng động, trẻ trung. Trong khi đó, sự kết hợp áo sơ mi đen - váy trắng, hoặc đầm màu đen điểm xuyết vài họa tiết trắng, đen chấm bi trắng lại mang tới vẻ nữ tính và quyến rũ.

 

Các chất liệu mà thời trang IVY sử dụng chủ yếu là cotton, linen, voan cao cấp tạo cho người mặc sự thoải mái và rất năng động.

 

Đặc biệt, đến hết tháng 9/2006, khi đến với IVY, khách hàng có thể được giảm giá từ 30% - 70%. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi cũng như những mẫu thời trang mới nhất có thể tìm hiểu tại địa chỉ:  http://www.ivy.com.vn/

 

Đánh thức những giác quan đẹp về thời trang - 1

 

Đánh thức những giác quan đẹp về thời trang - 2

 

Đánh thức những giác quan đẹp về thời trang - 3

 

Đánh thức những giác quan đẹp về thời trang - 4

 

Đánh thức những giác quan đẹp về thời trang - 5

 

Đánh thức những giác quan đẹp về thời trang - 6

 

Đánh thức những giác quan đẹp về thời trang - 7

 

Đánh thức những giác quan đẹp về thời trang - 8

 

 

Trần Trang