Tiền có thể mua được thẻ định cư hay hộ chiếu của 23 nước trên thế giới!

Dân trí Xu hướng tiêu tiền của người giàu hiện không còn gói gọn trong việc sở hữu du thuyền, máy bay hay các chuỗi khách sạn mà vươn ra cả việc sở hữu nhiều hộ chiếu hơn. Rất nhiều người giàu cho rằng, việc có thêm một hộ chiếu là cực kỳ quan trọng với họ và gia đình, đặc biệt là việc miễn visa đến nhiều nước trên thế giới. Với một số người đó còn là biểu tượng của sự thành công.

Theo báo cáo năm 2017 của một trong những công ty tư vấn về lĩnh vực công dân toàn cầu thế giới có 89% người muốn sở hữu thêm hộ chiếu thứ 2 và trên 34% xác nhận rằng họ đang tìm hiểu xem chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch nào là phù hợp cho gia đình họ.

Báo cáo còn cho biết thêm, khảo sát 80% người giàu trả lời rằng họ sẵn sàng dành 5% thu nhập hàng năm cho việc đầu tư vào quốc tịch thứ hai. Con số này thực tế nhiều hơn tiền nhà hàng tháng của họ.

Tiền có thể mua được thẻ định cư hay hộ chiếu của 23 nước trên thế giới! - 1

Nói về sự khác biệt giữa quốc tịch và thẻ định cư có thể hiểu đây không phải là các quyền lợi về việc được sinh sống ở các nước phát triển, được chọn học tập ở các trường danh tiếng, hoặc được bảo hộ về y tế, linh động đi lại và được miễn visa, mà là khi luật lệ có thể thay đổi, khi ấy thẻ định cư hay thẻ cư trú có thể bị tước, trong khi quốc tịch thì là sự sở hữu vĩnh viễn và được trao lại cho các thế hệ sau.

Trong số 23 nước trên thế giới đang có chương trình đầu tư để có thẻ định cư, hay có quốc tịch thì chương trình đầu tư để có hộ chiếu của các nước vùng Caribbean - hộ chiếu có giá trị miễn visa đến 130 nước trên thế giới - là chương tình có quy trình hồ sơ đơn giản và mức đầu tư có thể được xem là rẻ nhất. Đơn cử là chương trình xin nhập quốc tịch Dominica chỉ với mức đóng góp từ thiện không hoàn lại là 100.000USD, hay lựa chọn đầu tư bất động sản ở mức tối thiểu 200.000USD, là cả gia đình nhà đầu tư đã có thể nhận hộ chiếu sau khoảng 5-6 tháng.

Tiền có thể mua được thẻ định cư hay hộ chiếu của 23 nước trên thế giới! - 2

Nếu nhà đầu tư mong muốn nhiều hơn, ngoài việc đi lại miễn visa, còn được hưởng các quyền lợi về sinh sống, học tập, bảo hộ, kế hoạch tài chính, thuế,… thì lựa chọn các nước châu Âu như hộ chiếu Cộng Hòa Síp hay thẻ định cư Hy Lap, Malta lại là lựa chọn ưu việt. Tuy nhiên, mức đầu tư sẽ nhiều hơn như chương trình xin quốc tịch Cộng Hòa Síp theo quy định hiện tại là 2.000.000 euro vào bất động sản hay các lĩnh vực kinh tế khác, trong khi đầu tư xin thẻ định cư Hy Lạp tối thiểu là 250.000 euro vào bất động sản. Thẻ định cư Hy Lạp còn là tiền đề để xin quốc tịch Hy Lạp sau 7 năm sinh sống tại đất nước này. Còn chương trình định cư Malta hiện tại đặc biệt đang có giải pháp hỗ trợ tài chính, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoản tiền 170.000euro thì tất cả các thành viên trong gia đình nhà đầu tư sẽ nhận thẻ định cư Malta.

Orient & Pacific Vietnam (OPV) đơn vị tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực công dân toàn cầu có nhiều đối tác uy tín trên thế giới phối hợp cùng với tập đoàn phát triển bất động sản Range Development – đơn vị đang phát triển các dự án nghỉ dưỡng siêu sang mang thương hiệu Six Senses, Hyatt và Kempinski tại các nước vùng Caribbean, và công ty tư vấn Casamont – đơn vị tư vấn chương trình đầu tư để có hộ chiếu Cộng Hòa Síp và thẻ định cư Hy Lạp sẽ tổ chức buổi toạ đàm gặp gỡ trực tiếp chủ đầu tư các dự án nhằm giải đáp các thắc mắc của nhà đầu tư về nội dung các chương trình và các rủi ro khi đầu tư.

Chương trình sẽ được tổ chức tại:

Hà Nội lúc 14h00 ngày thứ năm 08/11/2018 tại khách sạn Sofitel Metropole

56 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tp. Hồ Chí Minh lúc 09h30 ngày thứ bảy 10/11/2018 tại khách sạn Intercontinental

39 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q1

Đăng ký tham dự theo số điện thoại 0932789188, 0937386505, 0938474775