Tận hưởng cuộc sống nhiều hơn với tủ lạnh Panasonic Twin Jumbo series 6

Tủ lạnh Twin Jumbo của Panasonic với ngăn đá khổng lồ và ngăn rau củ rộng rãi vốn đã là sản phẩm được yêu thích của nhiều gia đình.

Mới từ thiết kế sang trọng…

Nhưng với tinh thần cải tiến không ngừng, vừa qua, Panasonic đã ra mắt thị trường mẫu tủ lạnh Twin Jumbo series 6 mới kiểu dáng sang trọng và thanh nhã nổi bật, mang lại nhiều giá trị hơn cho cuộc sống người sử dụng. Twin Jumbo series 6 mới nâng tầm thẩm mỹ cho gian bếp với màu thép bạc không gỉ cao cấp cùng tay nắm được thiết kế sang trọng

Đến mới về tiện ích tinh tế


Đến mới về tiện ích tinh tế

Đến mới về tiện ích tinh tế

Bằng nhiều cải tiến về tiện ích, dòng tủ lạnh Twin Jumbo series 6 thật sự giúp việc tận hưởng cuộc sống trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Khay kính chịu lực cho phép đặt trực tiếp các thực phẩm nặng và ở nhiệt độ cao vào trong tủ lạnh. Thử tưởng tượng bạn không cần phải chờ thức ăn nguội, cho vào một chiếc tô nhỏ mà chỉ việc đặt thẳng nồi thức ăn vào tủ lạnh một cách nhanh chóng, tiện lợi. Khay kính trượt tiện dụng tạo không gian nhiều hơn khi cần thiết và vẫn gọn gàng trong thiết kế chung giữa các ngăn. Rau xanh và củ quả giữ được độ tươi ngon lâu hơn trong ngăn rau quả giữ ẩm, nhờ đó bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức do không phải đi chợ mỗi ngày nhưng vẫn yên tâm có sẵn rau quả tươi mới. Khay trứng rộng rãi là một tiện ích đáng kể dành cho gia đình.

Đặc biệt,

Đặc biệt, ngăn đá “jumbo” khổng lồ, ngoài chức năng ngăn đông cực lớn còn có hộp làm đá di động, chỉ cần xoay khay để lấy đá. Thiết kế rời thông minh của hộp đá di động giúp việc sắp xếp thực phẩm dễ dàng và linh hoạt. Chỉ cần di chuyển hộp đá đến vị trí thích hợp là có ngay giải pháp sắp xếp khi thực phẩm chứa nhiều trong ngăn.

Tất cả những tiện ích của tủ lạnh Twin Jumbo series 6 được hỗ trợ bởi những công nghệ tiên tiến nhất: Hệ thống khử mùi kháng khuẩn giữ tủ lạnh luôn trong điều kiện vệ sinh, hệ thống làm lạnh Panorama cho hơi lạnh tỏa đều, làm lạnh nhanh chóng và công nghệ sử dụng năng lượng hiệu quả đem đến lợi ích thiết thực cho gia đình.

Tủ lạnh Twin Jumbo series 6 mới là lựa chọn thông minh và nâng tầm phong cách sống cho gia đình bạn.

Từ ngày

Từ ngày 15/11/2013 đến 31/01/2014

Mua Tủ lạnh Twin Jumpo series 6, nhận ngay quà tặng trị giá 500.000đ.

Truy cập website: www.panasonic.com/vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Nguồn: Công ty Panasonic Vietnam