Nhiều khách hàng may mắn đã nhận lộc vàng đầu năm từ Techcombank

Với ý niệm “tài - lộc song hành” cho một năm mới may mắn và phát đạt, trong những tuần đầu tiên của năm mới Bính Thân, nhiều khách hàng may mắn đã nhận được phần thưởng giá trị - mỗi giải thưởng là 1 lượng vàng trong chương trình “Xuân đắc lộc – Tết như ý” của Techcombank.

Tính đến 3/2/2016, đã có 18 khách hàng may mắn nhận giải thưởng 1 lượng vàng khi tham gia gửi tiết kiệm, sử dụng thẻ tin dụng và đăng ký vay tại Techcombank (danh sách khách hàng may mắn được công bố tại website: https://www.techcombank.com.vn ) và danh sách sẽ còn kéo dài cho đến khi kết thúc chương trình vào ngày 31/03/2016.

Bất ngờ, vui mừng, hạnh phúc với món quà may mắn đầu năm là cảm xúc chung của rất nhiều khách hàng khi đón nhận lộc vàng đầu năm từ Techcombank. Anh Giản Hoàng Phương (TP. Hồ Chí Minh) một trong những khách hàng may mắn đầu tiên, chia sẻ “Gửi tiết kiệm tại Techcombank, mình được tham gia chương trình quay số may mắn và nhận thông báo trúng thưởng 1 lượng vàng sát ngày nghỉ Tết. Thực sự rất vui và bất ngờ với giải thưởng giá trị từ Techcombank” .

Nhiều khách hàng may mắn đã nhận lộc vàng đầu năm từ Techcombank - 1

Cùng niềm vui này, anh Đào Đức Minh (Hà Nội) cho biết “Mình đã sử dụng thẻ tín dụng của Techcombank khoảng 5, 6 năm, vừa rồi, mình sử dụng thẻ tín dụng Techcombank để thanh toán phòng Khách sạn và mua đồ cho gia đình trong dịp công tác cuối năm. Mình vô cùng bất ngờ khi đầu năm mới đã may mắn trúng phần thưởng 1 lượng vàng từ Techcombank. Năm mới nhận lộc vàng, hy vọng với món quà may mắn này, công việc của mình cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong năm mới”.

Là một trong những chương trình khuyến mại lớn nhất năm của Techcombank, chương trình khuyến mãi đặc biệt “Xuân đắc lộc – Tết như ý” dành cho các khách hàng giao dịch tại ngân hàng từ ngày 15/1/2016 đến hết ngày 31/3/2016 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng.

Nhiều khách hàng may mắn đã nhận lộc vàng đầu năm từ Techcombank - 2

Chương trình với cơ cấu đặc biệt dành cho khách hàng khi gửi tiết kiệm, đăng ký vay và chủ thẻ tín dụng Techcombank Visa với cơ hội trúng ngay 1 lượng vàng mỗi ngày trong suốt 60 ngày & cơ hội trở thành tỷ phú khi sở hữu 1 ký vàng vào cuối chương trình từ ngày 15/01/2016 đến hết ngày 31/03/2016. (chi tiết và điều kiện tham gia tại tại website: https://www.techcombank.com.vn).

Nhiều khách hàng may mắn đã nhận lộc vàng đầu năm từ Techcombank - 3

Ai sẽ là những chủ nhân tiếp theo của hơn 40 giải thưởng, mỗi giải thưởng là 1 lượng vàng và giải thưởng đặc biệt là 1 kg vàng? Vẫn còn rất nhiều cơ hội lộc vàng đầu năm cho các khách hàng tiếp theo của Techcombank.