Làm “Tỷ phú Alô Sim Ngũ Phát” sẽ như thế nào?

Cơn sốt săn giải Alô Vô Tư Coca-Cola VinaPhone đang tăng nhiệt bất ngờ khi giải Tỷ Phú Alô sim Ngũ Phát (88888) chuẩn bị trình làng. Vì sao giải thưởng này khiến cộng đồng teen sôi sục đến vậy?

Hãy thử tưởng tượng xem nếu trở thành chủ nhân của giải thưởng “đỉnh” này, bạn sẽ được gì nhỉ? Ắt hẳn đó sẽ là khoảnh khắc thay đổi đầy ấn tượng dành cho bạn đấy! Chẳng hạn, bạn sẽ…

- Thêm may mắn: Chỉ cần nhìn số 88888 là đủ “nóng hừng hực” rồi nhỉ? Lý do là 88888 (cả năm phát tài) là số cực kỳ may mắn và hiếm có, nên ai sở hữu ắt hẳn là vận may sẽ gõ cửa suốt năm.

- Thêm kết nối: Bạn có biết chủ nhân sim Ngũ Phát 88888 thường xuyên được mời mọc để “xông ngày”, “xông điện thoại” để lấy may không? Chắc chắn rằng từ đây, bạn sẽ là một nhân vật quan trọng luôn được người thân, bạn bè yêu quý và săn đón cho xem!

-

- Thêm nổi bật: Không những thế, người sở hữu sim Ngũ Phát (88888) còn được gia nhập đại gia đình Tỷ Phú Alô (chỉ có đúng 9 thành viên thôi đấy!). Ngũ Phát cũng là cậu em áp út rất được cưng chiều vì sở hữu một trong những sim đẹp nhất của gia đình nữa.

- Thêm “chuẩn teen”: “Tám” thỏa thích cũng là ước mơ của các gossip-er siêu hạng tuổi teen. Thật đúng lúc, Tỷ phú Alô sim Ngũ Phát cũng sở hữu tài khoản gọi nội mạng VinaPhone 1 tỷ đồng trong 333 tháng, giúp teen có cơ hội tám rộn ràng suốt 27 năm luôn!

Thế thì còn chần chừ gì nữa, hãy bật nắp Coca-Cola, Sprite, Fanta, Samurai ngay để tận hưởng may mắn từ cú “big boom” Ngũ Phát nào!

Cơ hội chỉ còn đến 17/11/2012, nhanh tay lên thôi!

Thời gian để săn sim Ngũ Phát chỉ còn đến 17/11/2012, ai càng nhanh tay càng sớm sở hữu sim siêu đẹp này nên bạn hãy nhanh tay lên nha! Cho đến nay, đã có 2 triệu lượt tham gia chương trình qua website www.trungkhithe.com và nhắn tin ALO_MÃ về 8051 rồi các teen ơi!

Thêm
  n

Thêm năng lượng cho “dế yêu”

Ngoài cơ hội thay sim Ngũ Phát cho dế yêu, teen còn có thể tích lũy thêm vô số phút gọi miễn phí cho dế yêu từ 300.000 giải Alô Vô Tư 1 (bộ Vinakit kèm 180 phút gọi nội mạng VinaPhone) và 700.000 giải Alô Vô Tư 2 (60 phút gọi nội mạng VinaPhone) nữa đó! Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội săn giải nào, teen nhé!

Bảo Phương

Đang được quan tâm