1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Làm giả lá nhôm hộp sữa Dumex để đổi quà tặng

Thông tin từ Công ty Danone-Dumex Việt Nam cho biết, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) vừa phát hiện 1 đường dây làm giả lá nhôm bên trong hộp sữa Dumex Gold để đổi quà tặng.

Làm giả lá nhôm hộp sữa Dumex để đổi quà tặng - 1

Cụ thể ngày 7/11, cơ quan công an đã phát hiện và bắt quả tang một số đối tượng khi cung cấp nhiều lá nhôm giả để đổi quà tặng khuyến mại tại các điểm bán hàng sữa Dumex trong chương trình khuyến mại “Mừng công thức Immunofortis của Dumex Gold miễn dịch tròn 1 tuổi”.

Chương trình khuyến mãi này của Dumex đã tạo nhiều phấn khởi cho người tiêu dùng. Khi khách hàng mua 4 lon sữa Dumex Gold Miễn Dịch, sẽ được tặng 1 lon cùng loại (tương đương 30% tổng giá trị mua hàng).

Do đó, rất nhiều khách hàng đã mua dự trữ sản phẩm để được mức khuyến mại hấp dẫn này. Vì thế, các đối tượng đã làm lá nhôm giả để đổi sản phẩm khuyến mãi và bán lại cho người tiêu dùng.

Với mong muốn tiếp tục mang đến người tiêu dùng những phần quà giá trị, ông Rich Phạm - Tổng Giám đốc công ty Danone-Dumex cho biết, hiện doanh nghiệp đang phối hợp tích cực với công an để chống gian lận thương mại và bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

Ông Rich Phạm chia sẻ: “Chúng tôi rất nghiêm túc với vấn đề này để bảo vệ lợi ích người tiêu dùng. Vì thế, Dumex hiện đang phối hợp chặt chẽ với các nhà chức trách để điều tra kỹ vụ việc. Việc ngăn chặn làm giả lá nhôm dùng để đổi quà trong chương trình khuyến mại sẽ giúp chúng tôi tiếp tục mang đến nhiều món quà hấp dẫn và lợi ích cho người tiêu dùng.”

Thông tin về lá nhôm giả và thật:

Lá nhôm giả mà Công an kinh tế thu giữ được làm rất tinh xảo, giống với lá nhôm thật, nếu không để ý thì rất khó phân biệt. 

Làm giả lá nhôm hộp sữa Dumex để đổi quà tặng - 2

Thông tin về Công ty Dumex:

Dumex là công ty thành viên của tập đoàn Danone, Công Ty Thực Phẩm Trẻ Em số 2 trên thế giới và số 1 tại Châu Âu. Danone là công ty đầu tiên trên thế giới đưa công thức Immunofortis vào sản phẩm sữa bột cho trẻ em. Immunofortis là hỗn hợp Prebiotics của Dumex được chứng nhận khoa học giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Tại Việt Nam, hỗn hợp này duy nhất có trong dòng sản phẩm Dumex Gold với lợi ích Miễn Dịch chiếm vị trí hàng đầu và được cấp bằng sáng chế quốc tế nên không công ty nào có thể sao chép.

 
Để biết thêm thông tin xin vui lòng ghé thăm web site www.dumexvietnam.com