Khai trương Trung tâm thương mại lớn nhất Huế

(Dân trí) - Sáng 24/5, Trường Tiền Plaza-Siêu thị Co.op Mart Huế đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 6 Trần Hưng Đạo (TP Huế). Trung tâm thương mại được xây dựng ngay bờ bắc chân cầu Trường Tiền với diện tích 6.500m2.

Với tổng giá trị đầu tư gần 50 tỷ đồng, đây là Trung tâm thương mại lớn nhất TT-Huế với 20.000 mặt hàng (hơn 85% là hàng Việt Nam chất lượng cao) thuộc các ngành thực phẩm công nghệ, hàng điện tử, đồ gia dụng…tổng giá trị đầu tư hơn 30 tỷ đồng.

Đặc biệt, Co.op Mart Huế còn kinh doanh các loại đặc sản Huế như thực phẩm tươi sống, rượu Hoàng đế Minh Mạng, mè xửng Thiên Hương, các loại mắm tôm xứ Huế… Tại đây, người tiêu dùng cũng có thể chọn cho mình một món quà lưu niệm xứ Huế với các sản phẩm thêu tay, thủ công mĩ nghệ, hàng lưu niệm độc đáo của Huế và của ba miền.

Ngoài ra, Trung tâm thương mại này còn có sự góp mặt của nhà sách Fahasa, với 50.000 đầu sách, 30.000 băng đĩa và các mặt hàng văn phòng phẩm, trang thiết bị học sinh, văn phòng, tổng số vốn đầu tư trên 9 tỷ đồng.

H.A

Đang được quan tâm