Khách hàng đầu tiên trúng thưởng điện thoại Iphone 6 - 16GB chương trình “Nạp tiền, trả cước, nhận quà”

Mới đây, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức quay thưởng đợt 1 dành cho các khách hàng thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại trả trước và thanh toán cước trả sau của MobiFone trên các kênh VCB-iB@nking, VCB-SMS B@nking, VCB-Mobile B@nking và ATM của Vietcombank.

Trước sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công thương và Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức quay thưởng đợt 1 dành cho các khách hàng.

Khách hàng đầu tiên trúng thưởng điện thoại Iphone 6 - 16GB chương trình “Nạp tiền, trả cước, nhận quà”

Theo kết quả quay thưởng, khách hàng Trần Hải Thành đã trở thành khách hàng đầu tiên may mắn nhận được giải thưởng của chương trình khuyến mại “Nạp tiền, trả cước, nhận quà” là 01 chiếc Iphone 6 - 16 GB.

Chương trình khuyến mại được Vietcombank phối hợp với Công ty Smartlink thực hiện trong thời gian từ 14/11/2014 đến ngày 31/12/2014, cụ thể:

- Khách hàng nạp tiền điện thoại trả trước và/hoặc thanh toán cước trả sau của MobiFone có giá trị từ 200.000 VND/giao dịch trở lên sẽ được nhận mã số quay thưởng và được tham gia chương trình quay số trúng thưởng nhận 01 Iphone 6 16GB mỗi tuần;
- Ngoài ra, khách hàng là thuê bao MobiFone được nạp tiền điện thoại trả trước với giá trị từ 500.000 VND/giao dịch trở lên sẽ được nhận ngay thêm một mã quà tặng từ Lotte Cinema, Platinum Cineplex, Canifa hoặc The Body Shop.

Thông tin chi tiết về chương trình khách hàng có thể tham khảo tại trang web www.vietcombank.com.vn, liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Vietcombank theo số máy 1900 54 54 13.

VCB News
Đang được quan tâm