1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Hoa khôi khởi nghiệp với bộ mỹ phẩm độc quyền công thức Pháp VANESA

Tuy chưa biết thực hư ra sao, nhưng trên một số trang web về làm đẹp hiện nay, chị em đang chia sẻ rầm rộ về bộ sản phẩm làm đẹp mới 5 trong 1 với công thức Pháp của thương hiệu Vanesa do Công ty TNHH Vanesa Việt Nam phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Ấp ủ giấc mơ từ thời còn là sinh viên, đó là cho ra đời 1 thương hiệu làm đẹp riêng của chính mình, cô bạn trẻ 9X xinh đẹp, tài năng đã từng là Top hoa khôi của Học viện Tài Chính, Miss Đặng Ngọc Quý đã phải hi sinh rất nhiều mới có được thành công ngày hôm nay, đó là bộ sản phẩm Kem Vanesa CC Cream cho mặt và Kem Vanesa white body lotion cho toàn thân .

Chia sẻ về nguồn gốc của sản phẩm, Đặng Ngọc Quý - Giám đốc Công ty TNHH Vanesa Beauty Việt Nam cho biết: “Cơ duyên đến với Vanesa xuất phát từ thói quen chăm sóc vẻ đẹp của bản thân mình. Mình luôn thích làm đẹp và rất muốn tìm tòi, đưa những kiến thức làm đẹp của nước ngoài về Việt Nam. Vì thế, mình đã liên hệ với một số đối tác uy tín bên Pháp để chuyển giao công nghệ cho ra đời mỹ phẩm Vanesa.”

9X xinh đẹp, tài năng, Top hoa khôi của Học viện Tài Chính, Miss Đặng Ngọc Quý
9X xinh đẹp, tài năng, Top hoa khôi của Học viện Tài Chính, Miss Đặng Ngọc Quý

“Sản phẩm ra đời là sự kết hợp giữa sự hỗ trợ công thức của đối tác Pháp và do Công ty TNHH Vanesa Beauty Việt Nam độc quyền phân phối tại Việt Nam.”, nữ Giám đốc 9x cho biết thêm.

Sau 1 thời gian nỗ lực triển khai, nhãn hàng Vanesa đã ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 4/2017. Tuy mới ra mắt, nhưng Ngọc Quý cho biết, “hiệu ứng lan tỏa của sản phẩm là rất tốt, nhất là các chị em văn phòng từ 22 cho đến gần 50 tuổi vì sản phẩm thật sự rất hữu ích cho các chị em đặc biệt là chị em bận rộn, rất tiện dụng và an toàn”.

Bộ đôi sản phẩm đang hot hiện nay
Bộ đôi sản phẩm đang hot hiện nay

Về quan điểm làm mỹ phẩm của VANESA, 9X xinh đẹp cho rằng, "“Tâm phải sáng thì mới nâng tầm được thương hiệu". Không những vậy, sản phẩm phải an toàn và thực sự có hiệu quả, đi cùng với mức chi phí hợp lý, thì mọi chị em mới có cơ hội trải nghiệm và gắn bó lâu dài."

Lần trên các trang web chuyên chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của chị em, với từ khóa “mỹ phẩm Vanesa hay Vanesa CC Cream”, không khó để đọc được chia sẻ của những người đã sử dụng trước đó.

Sở hữu một lượng người theo dõi khá lớn trên Facebook, lại là giám đốc một công ty du lịch khá nổi tiếng (http://dulichmiendatviet.com), chị Đặng Hương Quế đã có một số chia sẻ khá hữu ích và nhận được nhiều hưởng ứng từ các chị em khác.

Bộ đôi sản phẩm
Bộ đôi sản phẩm

“Mình mua Vanesa CC Cream 5in1 trang điểm & dưỡng trắng da mặt được niêm yết 350.000 đồng/30ml, lọ này có thể dùng trong khoảng 2 tháng. Còn Vanesa white body lotion 5in1 có giá 385.000 đồng/100 ml cũng dùng được khoảng 2 tháng", chị Quế chia sẻ.

Theo chị Quế: “Lúc đầu cũng băn khoăn vì không biết sản phẩm có được như quảng cáo hay không!?. Nhưng sản phẩm cũng đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ Thương hiệu tại Việt Nam và được Sở Y tế TPHCM thẩm định và cấp giấy công bố lưu hành sản phẩm ra thị trường, nên cũng yên tâm phần nào và mua về dùng thử. Mình cảm thấy rất ưng ý ".

Bên trái là trước khi sử dụng sản phẩm, bên phải là ảnh sau khi sử dụng sảm phẩm của chị Quế
Bên trái là trước khi sử dụng sản phẩm, bên phải là ảnh sau khi sử dụng sảm phẩm của chị Quế

“Hiện nay, hàng giả, hàng nhái các nhãn hiệu nổi tiếng khá nhiều, ngay cả các sản phẩm xách tay cũng chưa rõ nguồn gốc, giá lại có thể bị đội lên rất nhiều lần. Thì việc có một sản phẩm có công thức Pháp, được kiểm định chất lượng rõ ràng và có công ty phân phối tại Việt Nam sẽ là một sự lựa chọn khá yên tâm”, chị Quế chia sẻ.

Công ty phân phối:

Công ty TNHH Vanesa Beauty Việt Nam

Địa chỉ: Số 98, ngõ Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://vanesa.vn

Hotline: 0918 646 222