EZ Land bắt tay CBRE trong việc quản lý vận hành dự án HausNeo

(Dân trí) - Đặt mục tiêu xây dựng hàng ngàn tổ ấm vững chắc cho các gia đình Việt, EZ Land luôn nỗ lực không ngừng cho từng bước phát triển của mình. Mới đây, thương hiệu bất động sản này vừa chính thức bổ nhiệm CBRE là Đối tác quản lý và điều hành cho Dự án căn hộ HausNeo.

Hiện nay, song song với chất lượng căn hộ, người mua nhà còn quan tâm đến vấn đề quản lý và vận hành dự án, bởi đây được xem là yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của cư dân khi căn hộ đi vào hoạt động. Do vậy, ngày càng nhiều chủ đầu tư chú trọng hơn vào việc lựa chọn đối tác quản lý vận hành.

Chia sẻ về lý do hợp tác cùng CBRE, Ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng (Giám đốc điều hành EZ Land) cho biết: “CBRE được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu thế giới về lĩnh vực Quản lý Tài sản bao gồm bất động sản thương mại, bán lẻ, nhà ở và công nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết, chúng tôi tin rằng CBRE sẽ giúp khách hàng an tâm tận hưởng trọn vẹn không gian sống và dịch vụ tiện ích của Dự án căn hộ HausNeo”.

Hợp tác cùng CBRE, EZ Land mang đến sự an tâm cho cộng đồng cư dân khi sống tại HausNeo
Hợp tác cùng CBRE, EZ Land mang đến sự an tâm cho cộng đồng cư dân khi sống tại HausNeo

Dưới sự quản lý của CBRE, tất cả các dịch vụ, tiện ích tại HausNeo sẽ được vận hành đúng như thiết kế ban đầu, đảm bảo minh bạch và ý kiến đóng góp của cư dân sẽ luôn được ghi nhận và giải quyết một cách thỏa đáng, góp phần xây dựng một cộng đồng hài hòa, văn minh. CBRE sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý cho Dự án bao gồm: Chăm sóc tại nhà, bảo trì, vận hành và quản lý tiện ích.

Cột mốc mới này không chỉ là tiền đề đánh dấu hợp tác lâu dài giữa EZ Land và CBRE, mà còn là minh chứng cho cam kết EZ Land luôn làm việc với các đối tác đáng tin cậy trên thị trường, nhằm đảm bảo an toàn và an tâm cho cư dân, với tất cả sự trung thực, minh bạch.

Bên cạnh đó, các căn hộ tại HausNeo còn được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa không gian sống nhằm đảm bảo sự thoải mái, thông thoáng cho các gia đình trẻ. Nhờ vậy, dự án được tối ưu hóa chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi bàn giao.

Mặt khác, dự án còn được đầu tư vào việc áp dụng các giải pháp “xanh” bền vững như sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường để đạt được kết quả tiết kiệm điện, nước,… đem lại lợi ích thiết thực cho các cư dân. Cụ thể, dự án đạt mức tiết kiệm trung bình là năng lượng 29%, nước 32% và năng lượng hàm chứa trong vật liệu 47%. Nhờ đáp ứng các tiêu chí khắt khe về việc sử dụng Năng lượng, Nước và Năng lượng hàm chứa trong vật liệu này, Dự án HausNeo đã đạt được chứng chỉ EDGE từ SGS Việt Nam.

Dự án có quy mô hơn 8000 m2, bao gồm 02 block căn hộ cao 18 tầng với 560 căn hộ và 8 căn shophouse. Là bước khởi đầu của thương hiệu bất động sản non trẻ, nhưng HausNeo đang từng bước khẳng định uy tín của chủ đầu tư bằng những cam kết bền vững, góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho các gia đình Việt nói riêng, cũng như kiến tạo những cộng đồng văn minh, ấm áp nói chung.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM