Thứ năm, 26/09/2013 - 08:31

Du lịch châu Âu không còn là giấc mơ xa xôi

Được đặt chân tới Châu Âu cổ kính và lãng mạn là mơ ước của biết bao người. Sự tinh tế trong kiến trúc , phóng khoáng trong đời sống và thanh lịch trong văn hóa ứng xử …. tất cả đã tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng của châu Âu.

Với lượng du khách ghé thăm khoảng 13.650.000 người mỗi năm, nhà thờ Đức Bà Paris tại Pháp hẳn là địa danh đầu tiên và không thể bỏ qua khi đặt chân tới châu Âu. Thủ đô được mệnh danh “thành phố của tình yêu” này không chỉ có tháp Eiffel – biểu tượng của Paris, mà còn có hàng loạt những công trình kiến trúc đặc sắc khác như Bảo tàng Lourve - nơi du khách có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất, từ bức tranh Mona Lisa của Leonardo Da Vinci đến bức tượng thần vệ nữ Venus de Milo của Alexandros xứ Antioch.., hay Disney Land - công viên đầu tiên được mở cửa tại Châu Âu mỗi năm thu hút gần 10.500.000 người đến thăm quan…
 
Du lịch châu Âu không còn là giấc mơ xa xôi

 

Nếu đã đặt chân đến Pháp, du khách cũng sẽ dễ dàng du lịch sang các nước châu Âu lân cận như Ý, Đức, Bỉ, Hà Lan…với hàng loạt địa danh nổi tiếng thế giới như Tòa thánh Vatican, đấu trường La Mã (Ý), bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds - nơi trưng bày tượng sáp của các nhân vật nổi tiếng thế giới hay Tháp  Luân Đôn với pháo đài, cung điện hoàng gia, nhà tù dành cho các tù nhân hoàng gia, kho vũ khí, kho bạc, vườn thú, …

 

Hiện nay, du lịch tới Châu Âu không còn là một giấc mơ xa xôi nữa khi Vietnam Airlines ngày càng mở rộng đường bay tới các thành phố nổi tiếng ở Châu Âu. Tính đến nay, Vietnam Airlines đã khai thác 8 đường bay thẳng tới 4 nước châu Âu, nâng tổng số chuyến bay thẳng hàng tuần lên 29 chuyến và mở rộng mạng bay quốc tế của hãng lên tới 48 đường. Hiện Vietnam Airlines đang có chương trình ưu đãi cho các chặng bay thẳng tới Châu Âu dành cho khách lẻ có kế hoạch đi sớm và khách du học, cụ thể như sau:

 

Hành trình

Đối tượng/ Loại vé

Giá vé

Ghi chú

Tp.HCM -Châu Âu

Du học sinh/ Một chiều

Từ 10.500.000 VNĐ

( ~ 500 USD)

Hành lý được 40kg (nhiều hơn 10kg so với loại vé phố thông thông thường).

Tp.HCM – Paris/ Frankfurt/ London

Khách lẻ/ Khứ hồi

Từ 10.500.000 VNĐ

( ~ 500 USD)

Mua vé trước 30 ngày

Tp.HCM – Frankfurt/ London

Từ 11.550.000 VNĐ

( ~ 550 USD)

Mua vé trước 21 ngày

Tp.HCM – Paris

Từ 12.600.000 VNĐ

( ~ 600 USD)

 

Ngoài ra, Vietnam Airlines phối hợp với các công ty lữ hành lớn và uy tín tại TPHCM để đảm bảo mức giá trọn gói vô cùng hấp dẫn mà vẫn đảm bảo chất lượng tour, theo đó khách hàng có nhu cầu tận hưởng sắc thu vàng ở Anh theo tour trọn gói chỉ khoảng 53.990.000 VNĐ.
 
Du lịch châu Âu không còn là giấc mơ xa xôi

 

Các mức giá trên chưa bao gồm thuế phí, quy đổi theo tỷ giá 1 USD = 21.000 VNĐ. Khách mua vé thanh toán tiền vé máy bay theo tỷ giá tại thời điểm xuất vé. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể tham khảo website của Vietnam Airlines tại www.vietnamairlines.com hoặc các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài 08 38 320 320.

Mới nhất