DOJI áp dụng nhiều ưu đãi tại Luxury Bridal Fashion Show 2015

Mùa cưới 2015, trang sức DOJI tiếp tục dành tặng cho các cặp uyên ương ưu đãi tới 20% toàn bộ trang sức cao cấp tại Triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show 2015 diễn ra vào ngày 23 – 24/5/2015 tại Khách sạn New World Saigon (76 Lê Lai, Q.1, TP.HCM.)

Xuất hiện đều đặn hàng năm tại các triển lãm Cưới nói riêng và triển lãm trang sức nói chung, trong 02 ngày 23 & 24/5/2015, DOJI sẽ tiếp tục góp mặt tại Luxury Bridal Fashion Show 2015 - “triển lãm cưới lớn nhất trong năm dành cho các cặp uyên ương”, được mở cửa tự do chào đón khách tham quan trong suốt thời gian diễn ra. Năm nay, DOJI mang đến triển lãm hàng trăm mẫu trang sức cưới độc đáo, tinh tế, phục vụ nhu cầu của đông đảo các cặp đôi đang chuẩn bị cho lễ cưới tại thành phố Sài Gòn.

Xu hướng nhẫn cưới mới nhất năm nay đều tập trung vào kiểu dáng trang nhã, sang trọng, thiên về cảm xúc và sự tinh tế. Tại Luxury Bridal Fashion Show 2015, bên cạnh những các dòng nhẫn cưới quen thuộc như Eros, Luna, Sonata, trang sức DOJI sẽ giới thiệu các mẫu thiết kế độc đáo nhất đến từ 2 dòng chủ đạo Mono Salsa. Các sản phẩm này đều sử dụng các họa tiết tinh xảo với một viên kim cương thượng hạng ẩn trong lòng nhẫn, được bao quanh bởi một hình trái tim như những bí mật tình yêu được gìn giữ sâu trong tâm hồn đôi lứa yêu nhau.

Những chiếc

Những chiếc nhẫn cưới MONO được thiết kế với viên kim cương chủ kích thước lớn, điểm những họa tiết tinh xảo trên nhẫn nam và nhẫn nữ mang thông điệp nồng nàn về một tình yêu duy nhất.

Đôi


Đôi nhẫn SALSA với nhẫn nam có thiết kế khỏe khắn nhưng vẫn hòa quyện bên nhẫn nữ gắn nhiều kim cương tấm cầu kỳ, nữ tính.

Tất cả các sản phẩm từ trang sức DOJI đều sử dụng kim cương tự nhiên kết hợp với các chất liệu Vàng trắng, Vàng vàng hay Platinum đảm bảo chính xác về chất lượng, trọng lượng vàng sẽ giúp cho đôi nhẫn bền lâu cùng thời gian

Không chỉ đem tới những dòng sản phẩm độc đáo, trang sức DOJI sẽ dành tặng các cặp đôi Sài Thành ưu đãi hấp dẫn 20% khi mua Nhẫn cưới.

Cũng tại triển lãm năm nay, các sản phẩm 


Cũng tại triển lãm năm nay, các sản phẩm Trang sức vàng ta 999.9 Lộc Phát Tài sẽ được ưu đãi 20% công chế tác. Trong đó, các sản phẩm Trang sức Vàng ta gắn Đá quý sở hữu các mẫu thiết kế cách điệu, hiện đại, điểm xuyết bởi sắc màu của các loại Đá quý tự nhiên, đáp ứng được một cách toàn diện 3 nhu cầu Thời trang – Tích trữ – Quà tặng, chắc chắn sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua cho mùa cưới. Ngoài ra, giảm 20% Trang sức Ổ (vỏ) gắn Kim cương; 5% cho các sản phẩm Kim cương viên cũng là những ưu đãi hấp dẫn trong khuôn khổ chương trình của DOJI tại sự kiện.

Chương trình áp dụng tại:

Gian hàng Trang sức DOJI: A6, A7, A8 – Triển lãm cưới “Luxury Bridal Fashion Show 2015”, Khách sạn New World Saigon (76 Lê Lai, Q.1, TP.HCM)

Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Hotline: 1800 1168