1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

CyberPower chính thức bổ nhiệm Avnet là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam

Ngày 20 tháng 10 năm 2016, CyberPower, nhà cung cấp giải pháp bảo vệ nguồn điện và thiết bị Bộ lưu điện (UPS) hàng đầu thế giới, cũng là nhà sáng chế độc quyền công nghệ tiết kiệm năng lượng GreenPower UPSTM đã chính thức bổ nhiệm Avnet, nhà phân phối giải pháp công nghệ thông tin trên toàn cầu, là nhà phân phối chính thức sản phẩm CyberPower tại thị trường Việt Nam.

Điều này có nghĩa Avnet Technology Solutions trở thành một trong hai nhà phân phối của CyberPower tại Việt Nam. Với sự hợp tác này, Avnet sẽ cung cấp đến các đối tác tất cả các danh mục sản phẩm và giải pháp của CyberPower bao gồm các sản phẩm bộ lưu điện 1pha, 3pha lên đến 900KVA, Hệ thống cấp nguồn khẩn cấp (EPS), Giải pháp Năng lượng mặt trời – Solar Systems, Thanh phân phối điện và thiết bị bảo vệ nguồn điện.

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Tổng Giám đốc CyberPower Systems Inc Việt Nam trao giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức cho đại diện Avnet Technology Solutions Việt Nam
Ông Nguyễn Minh Tuấn – Tổng Giám đốc CyberPower Systems Inc Việt Nam trao giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức cho đại diện Avnet Technology Solutions Việt Nam

“Trong những năm trở lại đây, CyberPower đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp năng lượng và bảo vệ nguồn điện. Hôm nay chúng tôi rất vui mừng khi đạt được bước tiến quan trọng đó là ký hợp đồng đối tác với Avnet là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Với sự hợp tác này, Avnet sẽ giúp CyberPower cung cấp đến khách hàng và doanh nghiệp tại Việt Nam giải pháp nguồn điện toàn diện, với việc sử dụng công nghệ GreenPower UPSTM sẽ giúp cho khách hàng và doanh nghiệp tại Việt Nam tiết kiệm được chi phí đầu tư và bảo vệ các thiết bị CNTT một cách hiệu quả”, theo ông Nguyễn Minh Tuấn – TGĐ CyberPower Systems Inc Việt Nam.

Một giải pháp bộ lưu điện CyberPower.
Một giải pháp bộ lưu điện CyberPower.

“Avnet rất hân hạnh ký hợp đồng đối tác với CyberPower trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. CyberPower sẽ giúp chúng tôi có được danh mục đầy đủ hơn về sản phẩm và giải pháp CNTT, bên cạnh phần mềm, hệ thống máy chủ, giải pháp lưu trữ, hệ thống mạng, dịch vụ và thêm giải pháp bảo vệ nguồn điện – UPS; hay nói cách khác Avnet sẽ là địa chỉ cung cấp đầy đủ giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin cho cho khách hàng và doanh nghiệp tại Việt Nam”, bà Trần Thị Bảo Trân - TGĐ Avnet Technology Solutions Việt Nam nhấn mạnh.

Về Avnet, Inc.

Avnet, Inc. (NYSE: AVT) thúc đẩy thành công của các khách hàng đang phát triển, kinh doanh và sử dụng công nghệ bằng việc cung cấp danh mục toàn diện các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin. Avnet là công ty toàn cầu được xếp hạng FORTUNE 500 với tổng doanh số $26.2 tỷ trong năm tài chính 2016. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo website www.avnet.com

Về CyberPower

CyberPower là nhà cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tổng hợp về các thiết bị bảo vệ nguồn điện một chiều cũng như xoay chiều như: bộ lưu điện UPS, thiết bị ổn định nguồn, giải pháp năng lượng mặt trời, thanh phân phối điện, pin sạc dự phòng, phụ kiện máy tính, bộ chống sét, thiết bị quản trị môi trường và các phần mềm có liên quan.

Với đội ngũ kỹ sư xuất sắc và tiêu chuẩn chất lượng vượt trội, CyberPower đã trở thành một trong những thương hiệu tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về bảo vệ nguồn điện, tốc độ phát triển bậc nhất ngành công nghiệp CNTT, nhận được sự hài lòng của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Úc, Nhật Bản và nhiều nước khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo website: http://www.cyberpower.com./

(Nguồn: CyberPower)