Bếp Taka trao xe Honda Wave 110s tận nhà khách hàng

Chiếc xe máy Honda Wave 110S đầu tiên trị giá 18 triệu đồng – giải nhất trong chương trình “Cào tem ngay – Bay đi Nhật” do công ty TNHH Taka Việt Nam tổ chức đã chính thức về nhà với chủ nhân chị Đoàn Thị Xuân, xóm 2 - Yên Cư - Khánh Cư - H.Yên Khánh - Ninh Bình vào ngày 04/02/2015 vừa qua.

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, cả khu xóm nơi gia đình chị Xuân đang sinh sống bỗng đông vui, nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi thấy đoàn nhân viên của công ty TNHH Taka Việt Nam trong đồng phục sắc đỏ rước chiếc xe máy Honda Wave 110S sang trọng đến tận nhà chị Đoàn Thị Xuân.

Bếp Taka trao xe Honda Wave 110s tận nhà khách hàng
Ông Nguyễn Xuân Khoa, Giám đốc chi nhánh Nam Định đại diện công ty TNHH Taka Việt Nam tới tận nhà khách hàng trao giải thưởng

Trước đó, ngày 03/1/2015, công ty TNHH Taka Việt Nam đã tổ chức lễ quay giải thưởng tháng đợt 1 của chương trình khuyến mãi “Cào tem ngay  - Bay đi Nhật” tại trụ sở chính của công ty. Lễ quay giải thưởng đảm bảo công khai, minh bạch trước sự chứng kiến và tham dự của đại diện Bộ công thương, đại diện cơ quan báo chí. Kết thúc buổi quay giải thưởng, công ty TNHH Taka Việt Nam đã tìm ra chủ nhân của các phần thưởng có giá trị sau: 01 giải đặc biệt là 01 chuyến du lịch tới đất nước Nhật Bản xinh đẹp đã thuộc về chị Phạm Thị Châu ở Xóm 8 - Diễn Xuân - Diễn Châu - Nghệ An; 01 giải nhất là 01 xe máy Honda Wave 110s đã thuộc về chị Đoàn Thị Xuân, Xóm 2 - Yên Cư - Khánh Cư - H.Yên Khánh - Ninh Bình và 02 khách hàng may mắn trúng giải nhì, mỗi giải là 01 tivi led sony 32” tinh tế.

Một tháng sau khi chị Đoàn Thị Xuân được xướng tên, trở thành khách hàng may mắn trúng chiếc xe máy Honda Wave 110s sành điệu, ngày 04/02/2015 vừa qua, thực hiện theo chỉ đạo của ban giám đốc công ty TNHH Taka Việt Nam, đội ngũ nhân viên công ty Taka trong đồng phục sắc đỏ đã trực tiếp rước chiếc xe máy về tận nhà chị Xuân với mong muốn thể hiện tình cảm chân thành, gắn bó với khách hàng, đồng thời chứng minh tính chân thực, minh bạch và công bằng của chương trình khuyến mãi lớn “Cào tem ngay – Bay đi Nhật”.

Không giấu nổi niềm vui, chị Xuân chia sẻ: “Từ ngày biết tin gia đình tôi trúng xe máy nhờ mua bếp gas dương Taka, bà con hàng xóm sang hỏi thăm, chúc mừng nhiều lắm nhưng cũng có nhiều người bán tính bán nghi về tính chân thật của chương trình. Chỉ đến khi chiếc xe máy Honda Wave 110S được đỗ trước cửa nhà tôi thì mọi sự nghi ngờ tan biến. Mọi người đều đến chung vui, chúc mừng gia đình tôi. Năm mới sắp đến gần, gia đình tôi lại may mắn có thêm xe mới quả thật là một năm tài lộc với chúng tôi”.
Bếp Taka trao xe Honda Wave 110s tận nhà khách hàng

Ngày 24/01/2015 vừa qua, sau khi xem xét thể lệ chương trình đối với khách hàng trúng thưởng, ông Nguyễn Đức Hùng, Giám đốc công ty TNHH Taka Việt Nam chính thức tuyên bố chị Đoàn Thị Xuân đủ điểu kiện để trở thành khách hàng may mắn đạt giải nhất của chương trình “Cào tem ngay – Bay đi Nhật”.

Khi được hỏi về lí do sử dụng sản phẩm của thương hiệu Taka, chị Xuân chia sẻ rằng, từ lâu gia đình chị, thậm chí là các con của chị đi làm ở xa vẫn luôn sử dụng sản phẩm của Bếp Taka bởi sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn và đặc biệt là giá cả hợp lý.

Mặc dù chương trình “Cào tem ngay – Bay đi Nhật” mới đi được nửa chặng đường nhưng đã thu hút được hàng nghìn khách hàng trên cả nước tham dự. Bên cạnh những giải thưởng tháng có giá trị, trước đó công ty TNHH Taka Việt Nam cũng đã trao tặng hàng trăm bộ nồi inox cao cấp cho những khách hàng may mắn trúng giải hàng tuần. Chương trình “Cào tem ngay – Bay đi Nhật” còn tiếp diễn đến hết ngày 18/02/2015.

Vẫn còn nhiều phần thưởng hấp dẫn chưa có chủ nhân

Cào tem ngay - Bay đi Nhật” là chuỗi sự kiện khuyến mãi hấp dẫn diễn ra xuyên suốt từ ngày 01/12/2014 đến hết ngày 18/02/2015. Kết thúc đợt quay thưởng giải tháng lần này, chương trình vẫn còn những giải thưởng hấp dẫn được quay thưởng lần 2 vào ngày 06/03/2015 tới đây với 01 giải đặc biệt là chuyến du lịch miễn phí tới đất nước Nhật Bản xinh đẹp; 01 giải nhất là xe máy Honda Wave 110s sành điệu; 02 giải nhì, mỗi giải là Tivi LED Sony 32’’ tinh tế và hàng trăm bộ nồi inox cao cấp khác sẽ được trao thưởng hàng tuần cho những khách hàng may mắn.

Để tham gia chương trình, khách hàng sau khi mua sắm sản phẩm của Taka từ nay đến hết 18/2/2015, chỉ cần cào lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả, lấy mã bảo hành và soạn tin nhắn theo cú pháp CHG (dấu cách) TAKA (dấu cách) (mã bảo hành) rồi gửi đến tổng đài 8077 (chi phí 500đ/1sms).

Thông tin chi tiết về cơ cấu giải thưởng và thể lệ tham gia chương trình, quý khách hàng vui lòng truy cập website: http://taka.vn/CaotemngaybaydiNhat hoặc liên hệ:

Công ty TNHH Taka Việt Nam

Địa chỉ: X1/A18, đường Liên Cơ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 55 88 33

email: chamsockhachhang@takavietnam.vn

Website: http://taka.vn/

Nguyễn Hảo

Đang được quan tâm