Thứ ba, 08/05/2018 - 15:52

Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao bộ đôi E 250 thế hệ mới cho khách sạn Rex

Vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng đại lý ủy quyền Haxaco đã chính thức bàn giao 2 xe E 250 thế hệ mới cho khách sạn Rex.

Đại diện MBV – Ông Choi Duk Jun tại lễ bàn giao 2 xe E 250 cho khách sạn Rex
Đại diện MBV – Ông Choi Duk Jun tại lễ bàn giao 2 xe E 250 cho khách sạn Rex

Tọa lạc tại trung tâm và gắn bó với Sài Gòn từ những năm đầu thế kỷ 20, khách sạn Rex đến nay vẫn được xem là một trong những dấu ấn lịch sử của thành phố. Rex mang lại cho du khách là một sản phẩm rất riêng của người Việt, với lối kiến trúc mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.

Kiến trúc của khách sạn pha lẫn giữa nét đẹp cổ điển và duyên dáng phương Đông, tạo nên nét đẹp sang trọng và trang nhã riêng biệt của khách sạn. Bên cạnh những tiện nghi cao cấp tại khách sạn như hệ thống nhà hàng, quầy bar, phòng họp, hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe - làm đẹp và khu mua sắm, Rex đã mạnh dạn đầu tư thêm bộ đôi Mercedes-Benz E 250 thế hệ mới để nâng tầm trải nghiệm bên ngoài cho du khách lưu trú tại đây.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt cách đây 21 năm, E-Class luôn là mẫu xe được chào đón và đánh giá cao của Mercedes-Benz tại Việt Nam, nhờ vào thiết kế nội thất đẹp mắt, chất liệu cao cấp, khả năng vận hành hiệu quả.

Đặc biệt, E-Class thế hệ mới đạt đến độ an toàn cao - một lý do thuyết phục để trở thành chiếc xe chuyên chở cao cấp. Mẫu xe này đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao của Ủy ban An toàn Giao thông châu Âu (EURO NCAP) ở tất cả các hạng mục.

Mercedes-Benz E Class 250 thế hệ mới
Mercedes-Benz E Class 250 thế hệ mới

Đây là thành quả từ hàng loạt tính năng an toàn như Hỗ trợ đỗ xe tự động Parking Pilot tích hợp Camera lùi hoặc Camera 3600; Attention Assist; ESP Curve Dynamic Assist; Crosswind Assist; phanh tay điều khiển điện với chức năng nhả phanh thông minh; hỗ trợ khởi hành ngang dốc (Hill-Start Assist) cùng 9 túi khí an toàn; hệ thống đèn LED toàn phần thông minh.

Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao bộ đôi E 250 thế hệ mới cho khách sạn Rex - 3