Honda Việt Nam trao thưởng “Lái thử trúng thật”

Honda Việt Nam đã tổ chức trao giải thưởng cho những khách hàng trên cả nước trong chương trình “Lái thử trúng thật” các mẫu xe Honda Civic, Honda CR-V, Honda City kể từ ngày 8/12/2014 đến 15/1/2015.

0

Trong hơn 1 tháng thực hiện chương trình, số lượng khách hàng lái thử và tham gia bốc thăm trúng thưởng là 3.220 lượt khách hàng lái trên cả nước, cho thấy sự quan tâm ngày càng lớn của khác hàng dành cho các sản phẩm ôtô mang thương hiệu Honda.

Anh Nguyễn Ngọc Sơn, một khách hàng tham gia lái thử tại đại lý Honda Ôtô Long Biên: “Tôi đã lái thử Honda City mới và thực sự thấy hài lòng về kiểu dáng cũng như khả năng vận hành của xe. Sau khi lái thử Honda City và cân nhắc các xe cùng phân khúc khác, tôi đã quyết định mua xe ngay lập tức”.

0

Honda Việt Nam hi vọng rằng chương trình này sẽ mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho khách hàng bên cạnh những trải nghiệm đầy thú vị khi lái thử và kiểm chứng những tính năng tuyệt vời của các mẫu xe Honda đầy tiện ích.

Danh sách các khách hàng may mắn trúng giải bao gồm:


0

Trong năm 2014, Honda City tại Việt Nam có doanh số cộng dồn 2.944 xe, tăng trưởng 200% so với năm 2013, trong khi đó CR-V đã bán được hơn 5.000 xe kể từ khi được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 3/2013.

Đang được quan tâm