9 lý do “Tôi phải đến NashTech làm IT”

Là thương hiệu công nghệ quốc tế thuộc tập đoàn Harvey Nash, NashTech hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ, phát triển các dự án công nghệ với quy mô toàn cầu cho những khách hàng lớn như Ford, Google, Nestle, Kings College London,… NashTech đang xây dựng đội ngũ những coder trẻ, kiệt xuất, thích những thách thức và ước muốn trở thành “công dân quốc tế” với những dự án mang tính chất toàn cầu.

Sau đây là 9 lý do khiến những “cao thủ” IT không thể bỏ lỡ cơ hội làm việc tại NashTech:

1. Cây "đại thụ" của ngành công nghệ quốc tế

NashTech là một phần của tập đoàn Harvey Nash Group PLC. Dựa trên bảng xếp hạng về những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam của Nielsen và Anphabe thực hiện, Harvey Nash nắm giữ vị trí thứ 14. NashTech chuyên tư vấn và đưa ra các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể ứng dụng công nghệ tiên tiến vào các hoạt động kinh doanh. Tất cả các sản phẩm phần mềm do NashTech làm ra đều được phát triển và kiểm thử ở hai trung tâm công nghệ cao tại Việt Nam với hơn 1600 nhân viên chính thức trước khi được chuyển đến tay khách hàng. Kinh nghiệm làm việc tại NashTech chắc chắn sẽ là một “điểm cộng” lớn trên CV của các bạn coder.

2. Được "nhúng tay" vào những dự án tầm cỡ quốc tế

Làm việc tại công ty quốc tế như NashTech, các coder sẽ có cơ hội tham gia vào những dự án lớn mang tính chất toàn cầu tại các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc…Việc lập trình khi đấy không còn là 1 đối 1 với chiếc máy tính; bạn sẽ thách thức bản thân qua việc hợp tác cùng các thành viên khác. Đặc biệt, đây là những thành viên đến từ khắp thế giới, khác tiếng nói, thứ chung duy nhất là những dòng code và ý tưởng. Để thực hiện dự án sản xuất màn hình công nghệ trên đường phố để người Mỹ theo dõi bầu cử Tổng thống Mỹ, các bạn NashTech Việt Nam đã phải làm việc với rất nhiều đồng nghiệp trên thế giới. Do đó, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm là những thứ bạn sẽ được rèn luyện để trở thành "Coder toàn cầu".

3. Thành "người hùng bàn phím" thực thụ

Công việc của một lập trình viên không phải là ngồi 8 tiếng một ngày để gõ code. Công việc của lập trình viên là thay đổi thế giới, làm thế giới tốt đẹp hơn. Thật vậy, tại NashTech, bạn sẽ là“người hùng” của ngôn ngữ lập trình để tạo ra những dự án toàn cầu gây tác động lớn. Có ai biết, đội ngũ NashTech Việt Nam đã phát triển phần mềm 3G cho 20 triệu người dùng smartphone thực hiện cuộc gọi qua Internet. Suy cho cùng, máy tính cũng chỉ là cỗ máy, chỉ có những lập trình viên mới "phù phép" ra những điều tốt đẹp.

4. Môi trường làm việc đa dạng như “bug”

NashTech là nơi quy tụ những coder tài năng đến từ nhiều quốc gia với bối cảnh và văn hóa đa dạng. Thực hiện dự án cùng với họ,bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều cách thức tư duy, làm việc khác nhau. Đó là điều kiện tuyệt vời để phát triển không chỉ chuyên môn mà cả kĩ năng và cách sống. Ở trong môi trường đa dạng như “bug”, bạn chắc chắn phải là một coder quốc tế thực thụ!

Môi trường làm việc quốc tế, năng động chính là điểm thu hút các bạn trẻ IT đến NashTech
Môi trường làm việc quốc tế, năng động chính là điểm thu hút các bạn trẻ IT đến NashTech

5. Cơ hội học hỏi xu hướng thế giới

Đây chính là điểm bạn sẽ phải cân nhắc lựa chọn làm việc tại NashTech. Có thể ví NashTech như một gã khổng lồ trong ngành công nghệ, bạn chọn vào đây, như đứng trên vai gã khổng lồ. Với việc thực hiện những dự án toàn cầu, bạn sẽ được lĩnh hội kiến thức và thực hành code những xu hướng mới nhất. Còn gì quan trọng với một kỹ sư IT hơn là cập nhật công nghệ mới đúng không?

6. "Lập trình viên không phải cỗ máy"

Đây chính là thông điệp mà nhà tuyển dụng muốn gửi đến những coder của mình, bạn có thể là người sử dụng máy tính giỏi nhưng tuyệt nhiên bạn không phải là cỗ máy. Vì thế, việc cân bằng đời sống công việc và đời sống tinh thần, cá nhân của các coder là điều mà NashTech vô cùng chú trọng. Hình ảnh kỹ sư "đầu to mắt cận" sẽ bị phá vỡ khi bạn đặt chân vào NashTech, hãy tin rằng, bạn là những coder thế kỷ 21 năng động, sáng tạo và lập trình một cách đẳng cấp, bất chấp khó khăn. Những chuyến du lịch đó đây, những buổi tiệc tùng sinh nhật, những cuộc "đàm đạo" thâu đêm hay những hoạt động thể thao sẽ là thứ bạn dễ dàng có được khi gia nhập vào NashTech.

Tham gia đội bóng NashTech sau giờ làm việc căng thẳng
Tham gia đội bóng NashTech sau giờ làm việc căng thẳng

7. Làm việc trong văn phòng "sang chảnh"

Ý nghĩ một văn phòng với những bức vách dựng cao ngăn cách bạn với đồng nghiệp sẽ bị đập tan vì tại NashTech, bạn sẽ được làm việc trong không gian rộng mở, đầy sáng tạo. Cụ thể, những phòng lab được trang bị cơ sở vật chất theo chuẩn quốc tế, bể bơi dài mát lạnh như bãi biển hay bàn chơi bóng bàn xả cơn mệt nhọc là một trong những vô số điều bạn được hưởng thụ tại đây.

Văn phòng mở giúp nhân viên dễ tương tác và sáng tạo hơn
Văn phòng mở giúp nhân viên dễ tương tác và sáng tạo hơn

8. Hưởng phúc lợi “quốc tế”

Được tôn trọng, được đánh giá cao ý tưởng, đề cao tư duy logic, ghi nhận sự tỉ mỉ, tạo điều kiện cho nhân viên phát triển năng lực bằng những dự án tầm cỡ toàn cầu là môi trường làm việc tại NashTech. Bên cạnh đó, những dịch vụ làm phong phú đời sống của các coder vốn chỉ quẩn quanh máy tính như câu lạc bộ bóng đá, bơi lội, quần vợt, tennis...hay câu lạc bộ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp như luyện ngồi thiền, yoga, nhảy hiện đại hay nấu nướng...sẽ là những lợi ích "không tưởng" để bạn trở thành coder của thế kỷ mới.

9. Thời gian làm việc linh hoạt như phần mềm

Đây rõ là một điểm không thể hấp dẫn hơn dành cho các coder Việt Nam. Với thói quen làm việc gò bó trong giờ hành chính từ sáng tới tối, bạn sẽ cảm thấy được tự do "tung hoành" giang hồ hơn nhờ vào thời gian linh hoạt. NashTech không bắt buộc bạn phải ngồi lì trước máy tính 8 giờ đồng hồ, không gò bó bạn phải có mặt tại văn phòng suốt giờ làm việc. Trên thực tế, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc giờ giấc của mình. Bạn không phải là "cu-li" thời đại số mà là những "kì thủ" lập trình của thế hệ công nghệ lên ngôi.

Thuộc tập đoàn Harvey Nash plc và là công ty công nghệ lớn thứ 2 tại Việt Nam, NashTech chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho nhiều dự án quy mô lớn trên toàn cầu. NashTech hiện đang tuyển nhiều vị trí IT và kĩ sư công nghệ. Tham khảo thêm thông tin về chương trình tuyển dụng của NashTech tại: https://careers.nashtechglobal.com/