Thứ bảy, 15/06/2019 - 10:21

Xuân Trường nhận giải thưởng đầu tiên tại Thai League

Dân trí

Cú sút phạt đẹp mắt của Xuân Trường ở trận gặp Nakhon Ratchasima đã được chọn là bàn thắng đẹp nhất tháng 5/2019 tại Thai League.

Xuân Trường lập siêu phẩm sút phạt giúp Buriram giành chiến thắng

Ở vòng 9 Thai League ngày 11/5, Xuân Trường đá chính ngay từ đầu khi Buriram United tiếp Nakhon Ratchasima FC và anh có được bàn thắng đầu tiên cho đội bóng Thái Lan.

Xuân Trường nhận giải thưởng đầu tiên tại Thai League - 1

Xuân Trường đã có bàn thắng đầu tiên ở Thai League cho Buriram

Tiền vệ 24 tuổi tung cú sút phạt cực đẹp ở cự ly khoảng 20m, đánh bại thủ thành Nakhon Ratchasima, mở tỷ số cho đội chủ nhà. Ở trận đấu này, Buriram giành chiến thắng 2-0 chung cuộc.

Ở trận đấu đó, Xuân Trường chỉ chơi 65 phút nhưng đủ thời gian đóng góp vào chiến thắng 2-0 của Buriram United. Tuy nhiên, bàn thắng đó chưa giúp anh lấy được suất đá chính trong đội hình nhà đương kim vô địch Thai League 2018, điển hình như việc phải ngồi dự bị ở trận đấu bù giữa tuần qua.

Ngày hôm qua, ban tổ chức Thai League công bố cú sút phạt của Xuân Trường là bàn thắng đẹp nhất tháng 5/2019. Đó có thể xem là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cầu thủ người Tuyên Quang.

Buriram United đang xếp thứ 2 ở Thai League với 26 điểm sau 13 vòng đấu, kém đội đầu bảng Thai Port 2 điểm. Đội bóng này đang gồng mình để bảo vệ chức vô địch Thai League năm ngoái.

Thùy Anh