Wenger : “Nhiệm vụ của Arsenal vẫn chưa hoàn tất”

(Dân trí) - Dù chiến thắng trước Marseille và đứng trước cơ hội lớn sẽ giành vé đi tiếp ở bảng F nhưng HLV Wenger vẫn chưa thực sự yên tâm khi trước mặt ông sẽ là trận chiến sinh tử với Napoli ở lượt đấu cuối.

Đêm qua, Arsenal đã tiếp tục trình diễn phong độ xuất sắc để đánh bại Marseille với tỷ số 2-0. Với kết quả này, “Pháo thủ” đang tạm dẫn đầu bảng F với 12 điểm sau 5 trận đã đấu và tràn trề cơ hội đi tiếp và hơn hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Napoli và Dortmund 3 điểm.

HLV Wenger vẫn tỏ ra thận trọng về cơ hội của Arsenal

HLV Wenger vẫn tỏ ra thận trọng về cơ hội của Arsenal


Ở lượt đấu cuối cùng, thày trò Wenger chỉ cần kết quả hoà trong chuyến hành quân tới SVĐ San Paolo là sẽ chính thức có vé lọt vào vòng knock-out với ngôi đầu bảng. Tuy nhiên, “Giáo sư” vẫn tỏ ra khá thận trọng.

Bên cạnh khen ngợi những cầu thủ Arsenal, nhất là Jack Wilshere, ông cũng không quên nhắc nhắc các học trò phải thực sự cẩn trọng ở lượt đấu cuối cùng. Trước báo giới, chiến lược gia người Pháp cho biết: “Jack Wilshere đang trở lại với phong độ đích thực của mình. Những bàn thắng trong trận đấu ngày hôm nay đã cho thấy điều đó.

Nhìn chung, tôi hài lòng với màn trình diễn của toàn đội trong trận đấu ngày hôm nay. Tuy nhiên, đáng ra chúng tôi cần ghi được bàn thắng thứ 2 sớm hơn khi đã tạo ra rất nhiều cơ hội ngon ăn.

Điều đáng mừng là Arsenal vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ và bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã giữ sạch lưới. Tuy vậy, nhiệm vụ của Arsenal vẫn chưa hoàn tất, toàn đội cần tiếp tục thể hiện sức mạnh trong chuyến làm khách trước Napoli ở lượt đấu cuối”.

H.Long
Theo Sky Sports