Thứ ba, 03/09/2013 - 10:30

Vừa tới Bernabeu, Bale đã sớm “nịnh” C.Ronaldo

Dân trí

Dù cập bến Real Madrid với giá chuyển nhượng cực “khủng” song Gareth Bale vẫn tỏ ra rất “biết điều”. Trước báo giới, tiền vệ xứ Wales vẫn khẳng định ở Bernabeu, Cristiano Ronaldo mới là siêu sao số một và là cầu thủ hay nhất thế giới.

Đến thời điểm này, cả Tottenham và Real Madrid đều không hề “hé răng nửa lời” về mức phí chuyển nhượng chính thức của Gareth Bale. Tuy nhiên, theo giới thạo tin thì Bale đã lập nên kỉ lục mới về giá trị chuyển nhượng là 100 triệu euro!

Bale sớm dành những lời có cánh cho Cristiano Ronaldo ngay khi đặt chân tới thành Madrid
Bale sớm dành những lời có cánh cho Cristiano Ronaldo ngay khi đặt chân tới thành Madrid

Như vậy, Bale đã vượt qua Cristiano Ronaldo để trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới trong lịch sử. Dù vậy, ngay trong ngày đầu tiên đặt chân tới Bernabeu, “chiếc F1” 24 tuổi vẫn sớm dành những lời có cánh cho CR7.

Trước sự chứng kiến của đông đảo phóng viên, Bale cho biết: “Với tôi, Cristiano Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất hiện nay. Anh ấy là một yếu tố quan trọng khiến tôi muốn tới Real Madrid. Thật vinh dự khi được chơi bóng bên cạnh C.Ronaldo.

Real Madrid đang có một đội hình hùng mạnh và hi vọng rằng chúng tôi sẽ cùng nhau giành được thật nhiều danh hiệu. Tôi không nghĩ rằng mình cần phải giúp đỡ C.Ronaldo nhiều bởi vì anh ấy đã chứng tỏ được đẳng cấp số một từ lâu”.

Chuyện Gareth Bale sớm lên tiếng “nịnh” Ronaldo được đánh giá là một động thái khôn ngoan của cựu tiền vệ Tottenham. Nói cho cùng, siêu sao người Bồ Đào Nha đã và đang là “cái rốn của vũ trụ” ở thành Madrid 4 năm qua.

Thêm nữa, một khi đã “cướp” mất danh hiệu đắt giá nhất của CR7, Bale cũng cần phải thể hiện sự tôn trọng với người đàn anh. Đặt trường hợp cả Bale và Ronaldo đều thi đấu bùng nổ ở vị trí “đôi cánh”, Los Blancos sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích.

Nguyễn Huy
Theo AS
Đáng quan tâm
Mới nhất