Thứ ba, 04/05/2021 - 11:19

Võ sĩ xoay người giật chỏ tuyệt đỉnh, đối thủ cắm đầu xuống sàn

Dân trí

Cú giật cùi chỏ của Jiri Prochazka đã khiến cho đối thủ Dominick Reyes tối tăm mặt mũi và cắm đầu xuống sàn.

Võ sĩ xoay người giật chỏ tuyệt đỉnh, đối thủ cắm đầu xuống sàn

Trận đấu giữa Jiri Prochazka và Dominick Reyes diễn ra ở sự kiện UFC on ESPN 23 vào hôm 2/5 vừa qua. Trước thềm trận đấu này, Jiri Prochazka được đánh giá rất cao khi toàn thắng 11 trận liên tiếp kể từ năm 2016.

Không nằm ngoài dự đoán, võ sĩ CH Séc đã có chiến thắng khá dễ dàng trước đối thủ. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Jiri Prochazka đã tấn công như vũ bão khiến cho Dominick Reyes chỉ biết chống đỡ.

Võ sĩ xoay người giật chỏ tuyệt đỉnh, đối thủ cắm đầu xuống sàn - 1

Mặc dù Dominick Reyes đã kiên cường chống đỡ và vượt qua được hiệp đấu đầu tiên. Thế nhưng, anh cũng không thể chịu nổi nhiệt ở hiệp 2.

Jiri Prochazka tiếp tục khiến đối thủ phải chạy khắp lồng bát giác để tránh đòn. Trong thời khắc quyết định, võ sĩ CH Séc đã thực hiện cú xoay người giật cùi chỏ bất ngờ, khiến cho Dominick Reyes không kịp trở tay.

Sau khi lĩnh cú giật cùi chỏ, Dominick Reyes tối tăm mặt mũi và cắm đầu xuống sàn đấu. Cuối cùng, trọng tài đã quyết định cho Jiri Prochazka giành chiến thắng bằng knock-out.

Với chiến thắng này, Jiri Prochazka tiếp tục cho thấy sức mạnh không thể cản nổi khi nâng chuỗi trận toàn thắng lên con số 12.

H.Long

Từ khóa:
Đáng quan tâm