Võ sĩ nặng 120kg làm rung chuyển võ đài với cú đá đẹp mắt hạ gục đối thủ

(Dân trí) - Sở hữu thân hình nặng nề lên tới 120kg, nhưng võ sĩ người Mỹ Chris Barnett vẫn tung ra cú đá xoay 180 độ đẹp mắt để hạ gục đối thủ.

Chris Barnett (35 tuổi, nặng 120 kg) có màn so tài quyết liệt với Gian Villante (36 tuổi, nặng 118 kg) ở sự kiện UFC 268 diễn ra tại Mỹ cuối tuần qua.

Sở hữu thân hình nặng nề nên cả hai võ sĩ chủ yếu tấn công đối thủ bằng những đòn đấm nhưng trận đấu diễn ra tương đối cân bằng trong hiệp đấu thứ nhất. 

Bất ngờ đã xảy ra ở hiệp đấu thứ hai, khi Barnett, người có biệt danh "Gấu đói" khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi tung ra cú đá quay 180 độ trúng mặt đối thủ.

Võ sĩ nặng 120kg hạ gục đối thủ bằng đòn cước đẹp mắt

Cú đá làm Villante đổ gục ra sàn, Barnett lao đến nhanh như chớp để nằm đè lên người đối thủ, rồi cứ thế tung đấm cho tới khi trọng tài phải dừng trận đấu. Barnett còn gây sốt với pha nhào lộn trên không và tiếp đất bằng mông làm rung chuyển sàn đấu khi anh nặng tới 120kg.

Đây là trận thắng thứ 22 trong sự nghiệp của Barnett, tay đấm 35 tuổi khiến Villante nhận thất bại thứ 14 sự nghiệp, và đây cũng là trận thua thứ 4 liên tiếp của võ sĩ 36 tuổi.