Thứ tư, 08/11/2017 - 19:17

Võ sĩ MMA hạ gục đối thủ trong 1 giây sau đòn “lên gối”

Dân trí Trong lần đầu tiên tham dự một giải đấu ở MMA, võ sĩ Tywan Claxton đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Anh đã hạ gục Jonny Bonilla-Bowman chỉ trong vòng 1 giây sau đòn “lên gối”.
 >> Võ sĩ gốc Việt thành tân vương giải MMA lớn nhất châu Á

Vừa qua, tại sự kiện Bellator 186 diễn ra tại tại nhà thi đấu Bryce Jordan, trường đại học Park, Pennsylvania, Mỹ, võ sĩ Tywan Claxton đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi hạ gục đối thủ Jonny Bonilla-Bowman chỉ trong vòng 1 giây.

Võ sĩ Tywan Claxton hạ guc đối thủ bằng đòn lên gối
Võ sĩ Tywan Claxton hạ guc đối thủ bằng đòn lên gối

Ngay sau khi trận đấu bắt đầu, Tywan Claxton đã lao thẳng vào đối thủ Jonny Bonilla-Bowman và thực hiện đòn “lên gối”. Jonny Bonilla-Bowman không kịp phản ứng, đổ gục xuống sàn đấu và gần như bất tỉnh.

Ngay sau đó, trọng tài đã phải can thiệp và dừng trận đấu. Chiến thắng của Tywan Claxton diễn ra quá chóng vánh, khiến cho nhiều khán giả chưa kịp ổn định chỗ ngồi. Những người đã bỏ tiền mua vé trận đấu này cũng cảm thấy… hụt hẫng bởi họ chưa kịp chứng kiến những đòn đánh hấp dẫn của hai võ sĩ.

Sau khi chiến thắng chóng vánh trước Jonny Bonilla-Bowman, Tywan Claxton đã nổi như cồn trên mạng xã hội khi được các CĐV tung hô.

H.Long