Võ sĩ không còn khả năng chiến đấu, trọng tài đưa ra quyết định sốc

H.Long

(Dân trí) - Dù võ sĩ Adam Magomaev không còn khả năng chiến đấu nhưng trọng tài vẫn ra hiệu cho trận đấu diễn ra. Điều đó khiến ông hứng chịu không ít sự chỉ trích.

Võ sĩ không còn khả năng chiến đấu, trọng tài đưa ra quyết định sốc

Trận đấu giữa Amir Alborov và Adam Magomaev diễn ra ở sự kiện ACA: Young Eagle 15 cuối tuần qua. Ở trận đấu này, võ sĩ Amir Alborov đã tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

Sang hiệp 2, Amir Alborov đã tung ra cú đá cực mạnh vào vùng bụng của đối thủ. Quá đau đớn, Adam Magomaev đã ôm bụng, quay lưng bỏ chạy và quỵ xuống.

Thế nhưng vấn đề không nằm ở cú đá này mà ở quyết định của trọng tài sau đó. Bất chấp việc Adam Magomaev không còn khả năng chiến đấu (và Amir Alborov đã chạy tới hỏi thăm đối thủ) nhưng ông vẫn ra hiệu cho trận đấu tiếp tục.

Võ sĩ không còn khả năng chiến đấu, trọng tài đưa ra quyết định sốc - 1

Hệ quả, Adam Magomaev đã lĩnh thêm vài đòn nữa, trước khi trọng tài nhận ra tình hình không ổn và cho trận đấu ngưng. Cuối cùng, Amir Alborov đã được xử thắng bằng knock-out.

Chứng kiến quyết định của trọng tài, rất nhiều CĐV bức xúc cho rằng ông quá thiếu tinh ý, dẫn tới việc Adam Magomaev tiếp tục phải hứng đòn, dù không còn khả năng chiến đấu.

Với kết quả này, Amir Alborov đã toàn thắng cả 4 trận kể từ khi chuyển sang thi đấu MMA. Anh tiếp tục là kẻ thách thức đáng sợ ở sự kiện của ACA.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM