Vợ Rooney đến sân cổ vũ chồng trong ngày MU thất bại

(Dân trí) - Bà xã Rooney đã vượt cả một chặng đường xa từ Liverpool tới London để theo dõi trận chung kết Champions League giữa Barcelona và MU. Kết quả là dù MU thua, Coleen cũng được an ủi khi Rooney là người ghi bàn thắng danh dự cho “Quỷ đỏ”.

 

Vợ Rooney đến sân cổ vũ chồng trong ngày MU thất bại - 1

Coleen đến khán đài từ rất sớm

 

Nàng WAG 25 tuổi đã để cậu con trai Kai lại cho bố mẹ cô chăm sóc khi cô tới London để xem trận đấu cùng với vài cô bạn thân thiết.

 

Coleen, em gái Rooney Claire và cô bạn Amy Louise Wilkinson đã di chuyển từ Liverpool tới ga Euston trên chuyến tàu hàng nhất để theo dõi trực tận mắt trận chung kết trong mơ.

 

Rõ ràng với tâm trạng rất tốt trước giờ khai cuộc trận đấu, bộ ba này đã cùng thưởng thức một chai champagne Veuce Cliquot. Bà mẹ một con trông thật sự trẻ trung trong chiếc áo vest blazer màu trắng, sơ mi đen và quần jeans, sau khi đã sửa soạn tại khách sạn.

 

Mặc dù cuối cùng Barcelona đã giành chiến thắng với tỉ số 3-1, Coleen đã chứng tỏ sự cổ vũ nhiệt tình đối với đội bóng của chồng cô.

 

 
Vợ Rooney đến sân cổ vũ chồng trong ngày MU thất bại - 2

Coleen cùng em gái Rooney Claire (phải) chụp ảnh tại trận đấu

 

Bà xã Rooney đã viết trên trang Twitter: “Anh đã thể hiện rất tốt Rooney! Và chúc mừng Barca, các bạn thi đấu thật tuyệt vời! Quả là một trận đấu kịch tính, và tôi rất hạnh phúc khi là một trong những người chứng kiến!”

 

Trong suốt 90 phút của trận đấu và kể cả trong quãng thời gian ở trên tàu, Coleen thường xuyên cập nhật chia sẻ suy nghĩ của mình với các fan trên Twitter. Vào đầu trận, cô viết: “Mọi việc khởi đầu thật suôn sẻ, nhưng tôi khá lo lắng về trận đấu”

 

Nhưng sự việc không hoàn toàn vui vẻ, vì cô kết thúc mạch cảm xúc với một vụ tranh cãi trên Twitter khi có kẻ nói mỉa rằng: “Ồ, hoá ra Wayne Rooney có chơi trong trận tối nay à?”. Coleen đã phản bác lại rằng: “Chắc là anh lại không trả tiền bản quyền truyền hình à nên mới không thấy!”

 

Thúy Hạnh