Thứ ba, 10/03/2009 - 12:35

Vợ David Beckham ngày càng quyến rũ

Dân trí

Sánh bước bên David Beckham, Victoria diện bộ váy đen cổ khoét rộng hấp dẫn tới kinh ngạc…

 
Vợ David Beckham ngày càng quyến rũ  - 1

Bộ áo khoác trắng muốt không hợp với việc xem bóng đá của Vic.

 

Chiều chủ nhật, Victoria diện áo khoác lông trắng muốt có mặt trên khu vực VIP sân San Siro cổ vũ Beckham trong trận đấu với Atalanta. Không hiểu có phải do sự xuất hiện của bà xã hay không mà ngôi sao người Anh lập tức tìm lại phong độ tuyệt vời.

 

Sau khi trận đấu kết thúc, vợ chồng Becks kéo tới nhà hàng sang trọng bậc nhất Milan, Da Giacomo ăn mừng chiến thắng 3-0. Thay vì mặc áo khoác trắng, Vic diện bộ váy đen bó sát người, cổ khoét rộng để lộ ra vòng một cực kỳ hấp dẫn. Nhiều thực khách tại đây cũng phải lấy làm bất ngờ bởi sự lạ thường nho nhỏ này của Vic.

 
Vợ David Beckham ngày càng quyến rũ  - 2

Bộ váy cổ rộng đầy quyến rũ của Vic.
 

Thời gian tới, Beckham sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho Milan. Điều này đồng nghĩa với việc ngôi sao người Anh sẽ không có nhiều thời gian để chăm sóc vợ con. Tuy nhiên, Vic không vì thế mà buồn bởi Becks ở lại Rossoneri sẽ giúp cô phát triển thương hiệu thời trang của mình tại Milan.

 

Về phía Becks, trả lời trên Gazzetta, anh cho biết: “Được chơi cho cả 2 CLB là ước mơ của tôi. Tôi rất mừng vì BLĐ LA Galaxy đã tạo điều kiện thuận lợi cho mình. Để đền đáp lại, tôi sẽ cố gắng giúp nền bóng đá Mỹ phát triển”.

 

Hương Thảo