Vợ cũ Ashley Cole ra mắt dòng son môi nhằm gây quỹ từ thiện

(Dân trí) - Vừa ra mắt BST giày đầu tay cho trang web trực tuyến Stylistpick hồi đầu tháng 12, giờ đây Cheryl Cole lại tiếp tục làm các fan háo hức mong chờ khi tiếp tục tung ra loại son môi mới.

 

Nữ ca sĩ đã bắt tay với “gã khổng lồ” L’Oreal để sáng tạo ra loại son môi do chính cô thiết kế với số lượng giới hạn. Loại son này này trong dòng sản phẩm Color Riche của hãng, với tông màu đỏ “hot” nhất năm 2011 được đặt tên là “Red Passion” (tạm dịch là “Màu đỏ đam mê”).

 

 
Vợ cũ Ashley Cole ra mắt dòng son môi nhằm gây quỹ từ thiện - 1

Cheryl Cole trong bức ảnh quảng cáo cho loại son môi mới của cô nhằm gây quỹ The Prince’s Trust

 

Loại son này chính thức được bán từ ngày 28/12 và toàn bộ số tiền thu được sẽ được chuyển vào Quỹ The Cheryl Cole Foundation nhằm giúp đỡ cho quỹ từ thiện của Hoàng tử Williams - The Prince’s Trust.

 

Người đẹp cho biết cô rất phấn khích khi không chỉ tạo ra sản phẩm son của riêng mình mà còn có thể đồng thời làm công việc từ thiện. Cô nói: “Tôi rất thích sử dụng son môi bởi nó khiến tôi cảm thấy rạng rỡ trong mọi dịp. Tôi chọn tông màu đỏ sang trọng đặc trưng bởi nó là một món đồ phụ kiện ấn tượng hoàn hảo.

 

Tôi rất hào hứng khi số tiền thu được từ sản phẩm của tôi cho L’Oreal Paris có thể mang đến sự thay đổi cho cuộc sống của nhiều người thông qua Quỹ từ thiện của tôi hợp tác với The Prince’s Trust”.

 

 
Vợ cũ Ashley Cole ra mắt dòng son môi nhằm gây quỹ từ thiện - 2

Cheryl Cole trong quảng cáo cho BST giày của cô cho trang web StylistPick hồi đầu tháng 12

 

Cô cũng cho biết đã suy nghĩ rất cẩn thận về màu sắc của cây son và muốn chọn một màu có thể phù hợp với mọi người: “Khi lựa chọn tông màu, tôi muốn một thứ có thể hòa hợp với hầu hết kiểu màu da và tóc, và màu đỏ chính là màu mà mọi người đều muốn có trong túi đồ trang điểm của họ”.

 

Vợ cũ của cầu thủ Ashley Cole đã thành lập quỹ từ thiện vào tháng 4 năm nay trong sự hợp tác với The Prince’s Trust để hỗ trợ hoạt động của quỹ này nhằm giúp đỡ những thanh niên ở phía đông bắc nước Anh, những người gặp rắc rối với luật pháp, không có điều kiện học hành hoặc cần sự chăm sóc.

 

Thúy Hạnh

Đang được quan tâm