Thứ ba, 17/10/2017 - 00:11

Vợ chồng Messi hân hoan “báo hỉ” với người hâm mộ

Dân trí

Tin vui đang liên tiếp đến với Lionel Messi khi gia đình chàng cầu thủ Argentina sắp sửa chào đón thêm thành viên thứ 5.

Bà xã của Messi vui mừng báo tin bầu bí
Bà xã của Messi vui mừng báo tin bầu bí

Mới đây, đích thân bà xã của Lionel Messi, Antonella Roccuzzo đã cho đăng tải một bức hình “báo hỉ” trên trang Instagram cá nhân. Trong đó, cả Messi cùng hai cậu con trai Thiago và Mateo đều đặt tay lên phần bụng của Antonella.

“Gia đình 5 người”, Antonella hân hoan chia sẻ, kèm theo rất nhiều những biểu tượng trái tim ngọt ngào. Và dĩ nhiên, người hâm mộ nhanh chóng hiểu được thông điệp phía sau bức hình gia đình hạnh phúc của vợ chồng Messi.

Antonella trước đó đã có hai con trai với Messi
Antonella trước đó đã có hai con trai với Messi

Thông tin Antonella Roccuzzo mang thai vốn đã xuất hiện từ tháng trước trên các phương tiện truyền thông Argentina. Tuy vậy, phải đợi đến cuối tuần qua bà xã Messi với chính thức quyết định chia vui với mọi người.

Có thể thấy, cả nhà Messi đều đang rất chờ đón em bé trong bụng Antonella. Theo nhiều nguồn tin thì vợ chồng chàng cầu thủ siêu sao cũng đang hy vọng thành viên mới sẽ là một bé gái để cả nhà có đủ “cả nếp lẫn tẻ”.

Messi vừa trải qua một trận đấu khó khăn tại La Liga
Messi vừa trải qua một trận đấu khó khăn tại La Liga

Trên sân cỏ, Messi cũng vừa tỏa sáng rực rỡ giúp đội tuyển Argentina giành vé dự vòng chung kết World Cup 2018 tại Nga. Số 10 của Barca đã xuất sắc lập hattrick giúp Argentina lội ngược dòng thắng 3-1 trong trận đấu quyết định gặp Ecuador.

Tuy vậy, khi trở về La Liga thi đấu, Messi lại “tịt ngòi” trong trận gặp Atletico Madrid khiến cho Barca bị chặn đứng chuỗi 7 trận toàn thắng ở La Liga mùa này.

Dung Nhi
Theo DM

Từ khóa: