Vì sao xe Vios của Công Vinh vẫn ''om'' trong kho?

Mặc dù Công Vinh đã chấp nhận giảm gần 4.000 USD so với những chiếc xe cùng loại đang bán, nhưng chiếc xe Vios giải thưởng của cầu thủ này hiện vẫn bị ''om'' trong kho vì một số nguyên nhân khó lý giải.

Sau khi ra Hà Nội dự lễ trao thưởng, Công Vinh đã cùng HLV Hoàng Gia tới salon ôtô Giải Phóng ở số 807 đường Giải Phóng (Hà Nội) để làm thủ tục nhận xe.

Theo tiền đạo Công Vinh, nhân viên phụ trách bán hàng là Bích Huệ sau khi làm thủ tục xuất xe còn xin cả chữ ký của anh.

Chiếc xe của Công Vinh cũng màu bạc, giống hệt chiếc xe mà Văn Quyến từng nhận. Giá chiếc xe này tại salon là 25.500 USD, nhưng giá bán thực tế chỉ là 23.800 USD.

Sau khi nhận xe, Công Vinh đã gửi giấy tờ cho HLV Hoàng Gia, nhờ ông giải quyết giúp. Tuy nhiên, theo HLV Hoàng Gia thì ông cũng bận bịu với công việc bóng đá Hà Nội nên nhờ LĐBĐ VN giải quyết giúp.

Trong thời gian diễn ra VTV-T&T Cup, Công Vinh có trao đổi với đội trưởng Tài Em và các đồng đội về việc chiếc xe ''khó giải quyết''. Sau khi tất cả đồng ý, Tài Em đã viết giấy và có chữ ký của Công Vinh đồng ý hạ giá chiếc xe xuống còn 20.000 USD.

Vì sao xe Vios của Công Vinh vẫn ''om'' trong kho? - 1

 Công Vinh: Lấy Quả bóng bạc thì dễ, bán xe Vios mới khó.

Thế nhưng, hôm 26/04, trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, HLV Hoàng Gia cho biết là ''Vẫn chưa bán được, còn tôi thì bận quá''.

Trong khi đó, nhân viên bán hàng Bích Huệ khẳng định: ''Sau khi bàn giao xe, anh Gia chỉ nói tạm thời gửi lại xe cho salon chứ không nhờ chúng tôi bán giúp.

Nếu nhờ chắc chắn chúng tôi giải quyết được ngay. Hiện chiếc xe chúng tôi đã đưa xe xuống kho, vì chỉ trưng bày những chiếc đời mới hơn''.

Theo lời chị Bích Huệ, trước đây mỗi tháng salon này bán ra trung bình hơn 150 chiếc, còn thời gian này cũng chỉ khoảng 100 chiếc, nhưng hiện không còn xe để bán.

Như vậy, với việc chiếc xe mới toanh này đã được giảm giá gần 4.000 USD so với cùng loại đang bán, rõ ràng việc bán xe không khó, nhất là đối với một chiếc xe của người nổi tiếng thì lại càng dễ dàng hơn.

Thế mà vẫn không có người mua xe thì quả là điều lạ. Khách hàng ''chê đắt'' hay ai đó cố tình giữ lại xe khiến cho chiếc Vios giải thưởng hiện vẫn nằm phủ bạt trong kho?

Theo Thể Thao TPHCM

Đang được quan tâm