Thứ hai, 03/08/2015 - 14:16

VFF giải ngân tiền thưởng SEA Games cho thầy trò HLV Miura

Dân trí

Với thành tích giành HCĐ SEA Games 28, thầy trò HLV Miura đã được VFF thưởng nóng 3 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền này đã được VFF giải ngân bằng hình thức chuyển khoản.

Dù thành tích của đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games không làm hài lòng người hâm mộ, nhưng VFF cũng đã có những sự ghi nhận xứng đáng với nỗ lực của các thành viên trong đội.

Theo đó, sau khi SEA Games 28 kết thúc, VFF quyết định thưởng nóng cho thầy trò HLV Miura 3 tỷ đồng. Đây là mức thưởng ngang với thành tích hạng ba của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2014.

 

U23 Việt Nam nhận tiền thưởng từ tấm HCĐ SEA Games
U23 Việt Nam nhận tiền thưởng từ tấm HCĐ SEA Games

 

Ngay sau SEA Games, HLV Miura và các cộng sự đã họp bàn và sẽ tiến hành chia thưởng cho các thành viên. Các mức thưởng sẽ chia theo loại A, B, C, D. Cụ thể, HLV trưởng, các cầu thủ đá chính sẽ được chia mức A khoảng 100 triệu đồng. Các loại tiếp theo sẽ nhận thưởng ít hơn.

Ngoài số tiền này, các cầu thủ cũng sẽ nhận được 20 triệu đồng/người theo quy định của nhà nước cho thành tích HCĐ ở giải đấu khu vực.

Dù nhận thưởng khá muộn nhưng các cầu thủ đều cảm thấy rất vui vì sự ghi nhận từ VFF. Thành tích tại SEA Games không cao, nhưng tất cả đã chiến đấu thực sự vì màu cờ sắc áo.

Theo kế hoạch, ĐTVN sẽ tập trung vào tháng 9 tới để chuẩn bị cho chuyến làm khách tại Đài Loan, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018. Còn U23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại tại Hà Nội vào đầu tháng 12/2015. Toàn đội có 4 tuần tập luyện ở VFF trước khi tới Qatar dự Vòng chung kết U23 châu Á (diễn ra từ 12/1 đến 30/1/2016).

Tiến Đạt

Đáng quan tâm
Mới nhất