Thứ sáu, 04/12/2020 - 14:54

Văn Lâm động viên bản thân sau chuỗi ngày đáng thất vọng của Muangthong

Dân trí

Cho dù Đặng Văn Lâm liên tục chơi hay, có nhiều pha cứu thua xuất sắc, nhưng CLB Muangthong United vẫn không mấy khởi sắc tại giải Thai-League. Thủ thành Việt kiều mới đây tự động viên mình.

Hàng thủ yếu kém của Muangthong khiến cho Đặng Văn Lâm vừa trải qua chuỗi 7 trận liên tiếp để thủng lưới tại Thai-League, cho dù trận nào trong số tất cả các trận kể trên, Đặng Văn Lâm cũng chơi hay.

Đội hình thiếu đồng đều, các ngoại binh gây thất vọng khiến cho Muangthong không thể khởi sắc. HLV hiện tại là Mario Gjurovski (Macedonia) thiếu kinh nghiệm cầm quân đỉnh cao, do mới nghỉ đá bóng chuyên nghiệp cách nay chưa lâu.

Văn Lâm động viên bản thân sau chuỗi ngày đáng thất vọng của Muangthong - 1
Đặng Văn Lâm tự động viên bản thân dù Muangthong United đang gây thất vọng

HLV trước nữa của Muangthong là Alexandre Gama (Brazil) dường như đã "lỗi thời" tại giải Thai-League, khiến cho Muangthong United mãi không thể tìm lại những ngày vàng son nhất. 

Vẫn chưa có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy Muangthong sẽ khởi sắc trong thời gian ngắn tới đây, họ khó mà leo lên những vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng (Muangthong hiện đang đứng thứ 9).

Mặc dù vậy, thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn tỏ ra lạc quan. Trên trang cá nhân, thủ thành Việt kiều tự động viên mình: "Tận hưởng từng giây phút trên sân cỏ", anh luôn cố gắng hết mình với CLB chủ quản cho đến khi nào còn khoác áo Muangthong.

Đầu năm nay, Đặng Văn Lâm có thời điểm ngỡ như đã chuyển đến thi đấu cho CLB khác. Tuy nhiên, do các đội bóng quan tâm đến thủ thành Việt kiều này không chốt được giá chuyển nhượng với đội bóng của Thái Lan, nên Văn Lâm lỗi hẹn với CLB TPHCM và một số đội bóng của Nhật Bản.

Hiện tại, dù Muangthong United thi đấu kém, nhưng Đặng Văn Lâm vẫn là một trong những thủ thành được đánh giá hay nhất giải Thai-League, cũng như là một trong những thủ môn hay nhất Đông Nam Á.

Thiện Nhân

Đáng quan tâm
Mới nhất