Thứ hai, 07/10/2019 - 10:38

Văn Hậu lỡ chuyến bay, về hội quân muộn hơn dự kiến

Dân trí

Theo kế hoạch, Văn Hậu sẽ đáp chuyến bay từ Hà Lan về sân bay Nội Bài vào sáng nay (7/10), tuy nhiên anh đã bị lỡ chuyến bay khi quá cảnh tại Moscow, Nga nên hậu vệ tuyển Việt Nam khả năng phải đến ngày 8/10 mới có mặt tại Việt Nam để hội quân với các đồng đội.

Cụ thể, theo kế hoạch ban đầu, sau khi phục vụ xong vòng 9 giải Vô địch quốc gia Hà Lan, Văn Hậu sẽ được SC Heerenveen trả về nước để thi đấu ở Vòng loại World Cup 2022.

Từ Hà Lan, hậu vệ sinh năm 1999 này sẽ quá cảnh ở Moscow, Nga trước khi nối chuyến về thẳng sân bay Nội Bài vào sáng nay 7/10.

Văn Hậu lỡ chuyến bay, về hội quân muộn hơn dự kiến - 1

Văn Hậu bị nhỡ chuyến bay khi quá cảnh tại sân bay Moscow, Nga và chỉ có thể về nước sớm nhất vào ngày 8/10

Tuy nhiên, nguồn tin mới đây cho biết, do máy bay từ Hà Lan tới Nga hạ cánh muộn, sân bay tại Moscow lại quá rộng, khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ của Văn Hậu không tốt nên anh bị lỡ chuyến bay.

Mặc dù Văn Hậu đã được ủy viên Thường trực VFF – Trần Anh Tú nhờ người quen ra sân bay hỗ trợ nhưng Văn Hậu vẫn bị lỡ chuyến bay và buộc phải ở tạm tại Nga để tìm chuyến bay khác, chỉ có thể trở về nước sớm nhất vào ngày 8/10.

Việc Văn Hậu tập trung muộn hơn dự kiến có lẽ là tin không lấy làm gì vui vẻ với HLV Park Hang Seo cũng như người hâm mộ, bởi HLV người Hàn Quốc rất muốn hậu vệ cánh này tập trung sớm để tham gia tập luyện cùng các đồng đội, nhất là khi việc chuẩn bị cho trận đấu gặp Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa sẽ diễn ra (ngày 10/10).

Thời điểm này, quân số của đội tuyển Việt Nam đã gần như đầy đủ ngoại trừ hai trường hợp đang chơi bóng ở nước ngoài gồm chính Văn Hậu và Công Phượng vẫn chưa thể về tập trung.

Đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán Malaysia ở lượt trận thứ hai Vòng loại World Cup 2022 vào lúc 20h00 ngày 10/10 tới trên SVĐ Mỹ Đình.

Sông Lam

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm