U22 Brunei nhận thưởng khủng nếu gây bất ngờ trước U22 Việt Nam

(Dân trí) - Nhằm tạo động lực cho các cầu thủ U22 Brunei thi đấu ở trận gặp U22 Việt Nam, Hoàng gia Brunei đã treo mức thưởng rất lớn nếu như đội nhà giành kết quả tốt trong trận đấu vào chiều nay.

U22 Brunei được xem là đội bóng yếu nhất ở bảng B SEA Games 30. Thậm chí, nhiều người đã mường tượng ra trận thua đậm của U22 Brunei trước U22 Việt Nam trong trận mở màn diễn ra vào chiều nay.

U22 Brunei nhận thưởng khủng nếu gây bất ngờ trước U22 Việt Nam - 1

Thái tử Brunei, Faiq Bolkiah (áo số 9)

Mặc dù vậy, U22 Brunei không dễ gì chịu buông tay. Thậm chí, Hoàng gia Brunei còn treo thưởng số tiền rất lớn để khích lệ toàn đội U22 Brunei chiến đấu trong trận gặp U22 Việt Nam.

Cụ thể, chỉ cần giành kết quả hòa, U22 Brunei sẽ nhận được 20 triệu đô la Brunei (gần 350 tỷ Việt Nam đồng). Còn nếu chiến thắng, đương nhiên mức thưởng của U22 Brunei còn lớn hơn rất nhiều.

Thậm chí, Hoàng gia Brunei còn treo thưởng cho cầu thủ ghi bàn vào lưới U22 Việt Nam với mức thưởng lớn. Đây cũng là điều khó hơn lên trời bởi trong quá khứ, Brunei với chỉ ghi 1 bàn vào lưới Việt Nam.

Theo tờ Bukial Sporst, Quốc vương Hassanal Bolkiah đang rất quan tâm tới SEA Games và đặt nhiều kỳ vọng vào thành tích của đội nhà ở giải đấu lần này. Do đó, ông không ngần ngại chi khủng để động viên các cầu thủ.

Trong đội hình của U22 Brunei tham dự giải lần này có cả Faiq Bolkiah, cầu thủ đang ăn tập ở Leicester City. Anh cũng là Thái tử của Brunei.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Brunei sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 25/11 trên SVĐ Binan (Laguna).

U22 Brunei nhận thưởng khủng nếu gây bất ngờ trước U22 Việt Nam - 2

H.Long

Bài liên quan
Đang được quan tâm