Tuyển thủ Việt Nam ăn mừng đầy cảm xúc sau trận thắng Malaysia

(Dân trí) - Sau trận thắng Malaysia và mở ra cánh cửa đi tiếp vào vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, các tuyển thủ Việt Nam đã có những cách ăn mừng khác nhau và đều đầy cảm xúc.

Tuyển thủ Việt Nam ăn mừng đầy cảm xúc sau trận thắng Malaysia - 1

Tiền đạo Văn Toàn viết trên trang cá nhân: "Ahihihi ..... à mà thôi. Đăng tấm ảnh lên mai đếm Like với comment". Ở trận thắng Malaysia, ngay sau khi vào sân, Văn Toàn đã kiếm cho đội tuyển Việt Nam quả penalty. Quế Ngọc Hải là người thực hiện thành công trên chấm 11m, mang về chiến thắng 2-1 cho đội tuyển Việt Nam.

Tuyển thủ Việt Nam ăn mừng đầy cảm xúc sau trận thắng Malaysia - 2
Quế Ngọc Hải ấn định chiến thắng 2-1 cho đội tuyển Việt Nam. Thủ quân mang áo số 3 viết trên trang cá nhân: "Việt Nam ơi!", nhận được gần 100 nghìn lượt like.
Tuyển thủ Việt Nam ăn mừng đầy cảm xúc sau trận thắng Malaysia - 3
"Thật khó để kiểm soát được cảm xúc ngay lúc này. Cảm ơn mọi người đã chịu khó thức khuya để cổ vũ cho đội tuyển", Bùi Tiến Dũng chia sẻ cảm xúc.
Tuyển thủ Việt Nam ăn mừng đầy cảm xúc sau trận thắng Malaysia - 4
Xuân Trường: "Xin chào Việt Nam, còn một trận đấu nữa thôi, cảm ơn vì sự ủng hộ tuyệt vời".
Tuyển thủ Việt Nam ăn mừng đầy cảm xúc sau trận thắng Malaysia - 5
Phan Văn Đức chơi rất cố gắng trong trận thắng Malaysia. Cầu thủ SL Nghệ An chia sẻ hình ảnh ăn mừng bàn thắng của Tiến Linh: "Làm tốt rồi, cố gắng hơn nữa".
Tuyển thủ Việt Nam ăn mừng đầy cảm xúc sau trận thắng Malaysia - 6
Dù không ghi bàn nhưng màn trình diễn của Hoàng Đức rất đáng được khen ngợi. Chân sút CLB Viettel viết trên trang cá nhân: "Chiến thắng quan trọng".
Tuyển thủ Việt Nam ăn mừng đầy cảm xúc sau trận thắng Malaysia - 7

Tấn Trường đăng tải bức ảnh anh tập luyện cùng thầy Park: "Giờ không biết nói gì ngoài hai từ cảm ơn". Ở trận thắng Malaysia, thủ môn người Đồng Tháp đã có những pha cứu thua xuất thần.

Tuyển thủ Việt Nam ăn mừng đầy cảm xúc sau trận thắng Malaysia - 8
Văn Hậu: "Luôn chăm chỉ và cố gắng hết sức".
Tuyển thủ Việt Nam ăn mừng đầy cảm xúc sau trận thắng Malaysia - 9
Tin liên quan