Tuyển thủ Nga tuyên bố đánh bại Việt Nam tại World Cup futsal

(Dân trí) - Ngay trước trận đấu giữa đội tuyển futsal Việt Nam và Nga tại vòng 1/8 World Cup 2016, diễn ra vào sáng mai (21/9, theo giờ Việt Nam), các tuyển thủ Nga đã sớm tuyên bố sẽ đánh bại đội bóng của HLV Bruno Garcia.

Cầu thủ chạy cánh Chishkala tuyên bố: “Chúng tôi tôi trọng mọi đối thủ, nhưng chúng tôi biết chúng tôi sắc bén hơn họ, và chúng tôi sẽ đánh bại bất cứ ai ở trước mắt chúng tôi. Đội tuyển Nga đã sẵn sàng cho giai đoạn knock-out”.

Chishkala (6) cho biết Nga sẽ đánh bại Việt Nam ở vòng 1/8 để hướng đến ngôi vô địch
Chishkala (6) cho biết Nga sẽ đánh bại Việt Nam ở vòng 1/8 để hướng đến ngôi vô địch

Ngoài ra, khi nhận được ý kiến so sánh rằng đội tuyển Nga hiện nay mạnh tương đương với các cường quốc futsal hàng đầu thế giới như Brazil, Tây Ban Nha và Italia, đồng thời có khả năng cạnh tranh ngôi vô địch World Cup năm nay, Chishkala tự tin: “Tôi không bận tâm về điều đó”.

“Chúng tôi biết có một số đội rất nguy hiểm, có thể tạo nên bất ngờ, có thể bước ra từ bóng tối. Nhưng chúng tôi cũng hiểu rõ hơn ai hết chúng tôi đến đây để làm gì” – vẫn là lời tuyển thủ của đội tuyển futsal Nga.

Chishkala và các đồng đội ở đội futsal đến từ xứ Bạch Dương quả quyết rằng họ sẽ thắng đội tuyển futsal Việt Nam, để tiến đến ngôi cao của giải năm nay. Cầu thủ này tiếp tục nói: “Chúng tôi chưa vội nói đến ngôi vô địch vào lúc này, nhưng tôi biết đội chúng tôi mạnh như thế nào. Chúng tôi đủ sức làm chủ các trận đấu mà chúng tôi tham dự”.

Chishkala cũng là một trong những cầu thủ đáng chú ý nhất bên phía đội Nga, được HLV Bruno Garcia của đội tuyển futsal Việt Nam nhắc đến, và đội bóng của HLV Bruno Garcia cần phải đề phòng. Cầu thủ 20 tuổi này là thành viên của CLB futsal vô địch châu Âu Gazprom-Ugra Yugorsk (đội bóng đóng góp 6 tuyển thủ cho tuyển Nga dự World Cup futsal 2016).

Thiện Nhân

Tuyển thủ Nga tuyên bố đánh bại Việt Nam tại World Cup futsal - 2

Dòng sự kiện: World Cup futsal 2016
Đọc thêm