Thứ hai, 05/10/2015 - 16:08

Tuyển thủ Lào tỏa sáng ở Ligue 1

Dân trí

Đêm qua, tuyển thủ Lào, Billy Ketkeophomphone đã ghi bàn thắng duy nhất giúp Angers đánh bại Bastia để vươn lên xếp thứ 2 ở Ligue 1, sau PSG.

CLB Angers đang viết nên câu chuyện cổ tích ở Ligue 1. Sau chiến thắng trước Bastia ở loạt đấu đêm qua, đội bóng này đã leo lên vị trí thứ 2 giải đấu với 18 điểm và kém đội đầu bảng PSG 5 điểm.

 

Ketkeophomphone (số 14) lập công cho Angers
Ketkeophomphone (số 14) lập công cho Angers

Đáng chú ý, người hùng của Angers trong trận đấu hôm qua là Billy Ketkeophomphone, tuyển thủ quốc gia Lào. Cầu thủ này đã đá bồi rất nhanh vào lưới Bastia, ghi bàn thắng duy nhất trận đấu cho Angers.

Ketkeophomphone là cầu thủ người Pháp gốc Lào, thi đấu ở vị trí tiền vệ công. Anh mới chuyển tới thi đấu cho Angers vào mùa Hè này. Vào năm qua, Ketkeophomphone đã quyết định khoác áo ĐTQG Lào. Cầu thủ này đã có 1 trận khoác áo đội tuyển Lào.

Ở mùa này, Ketkeophomphone là nhân vật trụ cột của Angers. Anh đã ra sân 9 trận đấu cho đội bóng này, trong đó có 6 lần đá chính. Pha lập công vào lưới Bastia đêm qua chính là bàn thắng ra mắt của Ketkeophomphone.

Ketkeophomphone năm nay mới 25 tuổi và vẫn còn tương lai rộng mở phía trước. Anh hứa hẹn sẽ là mối đe dọa với các đội tuyển ở Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, ở những giải đấu sắp tới của khu vực.

Tuyển thủ Lào tỏa sáng ở Ligue 1

 

H.Long