1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Tuấn Anh khó đá trận UAE, Quang Hải được HLV Park gặp riêng

Hoàng Quốc

(Dân trí) - HLV Park Hang Seo khó có thể sử dụng Tuấn Anh ở trận gặp UAE ngày 15/6 tới, nhưng đón sự trở lại rất quan trọng của tiền vệ Quang Hải.

Sau trận thắng Malaysia, đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho trận "chung kết" bảng G gặp chủ nhà UAE vào ngày 15/6. Buổi tập của đội tuyển Việt Nam bắt đầu từ 19h (giờ UAE) ngày 12/6 trên sân Rashid thuộc thành phố Dubai.

Tuấn Anh khó đá trận UAE, Quang Hải được HLV Park gặp riêng - 1
HLV Park Hang Seo trao đổi với nhóm cầu thủ đá chính trận Malaysia

Trước buổi tập, như thường lệ HLV Park Hang Seo dành thời gian nói chuyện với các học trò trước khi buổi tập bắt đầu. Sau đó, HLV người Hàn Quốc gặp riêng nhóm cầu thủ đá chính ở trận thắng Malaysia và ông hỏi thăm sức khỏe của từng học trò.

Tuấn Anh khó đá trận UAE, Quang Hải được HLV Park gặp riêng - 2
Đội tuyển Việt Nam có tinh thần rất thoải mái.

Nhóm các cầu thủ đá chính trong trận thắng 2-1 trước Malaysia tối hôm qua chỉ vận động nhẹ nhàng nhằm thư giãn gân cốt. Nhóm các cầu thủ chưa vào sân thi đấu và có thời gian thi đấu ít được HLV Park Hang Seo tăng cường khối lượng tập luyện với các bài củng cố thể lực và kỹ chiến thuật.

Tuấn Anh khó đá trận UAE, Quang Hải được HLV Park gặp riêng - 3

Đội tuyển Việt Nam giữ thành tích bất bại sau 7 trận.

Tại buổi tập này, tiền vệ Tuấn Anh vẫn chưa thể góp mặt trở lại. Cầu thủ CLB HA Gia Lai đi tập tễnh trên sân, cho thấy anh khó có thể thi đấu ở trận gặp UAE sắp tới.

Tuấn Anh khó đá trận UAE, Quang Hải được HLV Park gặp riêng - 4
Tuấn Anh bị đau cổ chân.

Trong khi đó, tiền vệ Quang Hải đã sẵn sàng cho trận đấu với UAE. Trước đó, Quang Hải đã phải nghỉ thi đấu ở trận gặp Malaysia do thẻ phạt. HLV Park Hang Seo và Quang Hải đã có cuộc trò chuyện riêng với nhau khá lâu.

Tuấn Anh khó đá trận UAE, Quang Hải được HLV Park gặp riêng - 5
Tuấn Anh rất khó có thể thi đấu trận gặp UAE.

Được biết, HLV Park Hang Seo và Quang Hải bàn bạc phương án chiến thuật đấu UAE, trận đấu mà chiến lược gia người Hàn Quốc không thể góp mặt vì đã nhận đủ hai thẻ vàng.

Tuấn Anh khó đá trận UAE, Quang Hải được HLV Park gặp riêng - 6
Quang Hải sẽ trở lại trong trận đấu tới.

Dưới thời thầy Park, Quang Hải là cầu thủ có số trận ra sân nhiều nhất ở đội tuyển Việt Nam, điều đó cho thấy sự quan trọng của tiền vệ này ở trận đấu sắp tới.

Tuấn Anh khó đá trận UAE, Quang Hải được HLV Park gặp riêng - 7
Đội tuyển Việt Nam tích cực chuẩn bị cho trận gặp UAE.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE sẽ diễn ra vào 23h45 theo giờ Việt Nam ngày 15/6 tới. Thầy trò HLV Park Hang Seo đang dẫn đầu bảng G với 17 điểm, hơn đội bạn 2 điểm, nên chỉ cần một trận hòa là đi tiếp vào vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tuấn Anh khó đá trận UAE, Quang Hải được HLV Park gặp riêng - 8