Trọng tài rút thẻ đỏ đuổi... chú chó đầy hài hước

H.Long

(Dân trí) - Tình huống dở khóc dở cười trên xuất hiện trong trận giao hữu tại Serbia. Trọng tài đã phải rút thẻ đỏ đuổi chú chó vì không chịu rời sân.

Trận giao hữu giữa Kolubara và Radnicki Kragujeva ở Serbia vào ngày 5/2 đã xuất hiện tình huống dở khóc dở cười. Không hiểu một chú chó của ai đã liên tục chạy vào sân trong khi trận đấu vẫn diễn ra.

Trọng tài rút thẻ đỏ đuổi... chú chó đầy hài hước - 1

Trọng tài rút thẻ đỏ phạt chú chó trong trận đấu giữa Kolubara và Radnicki Kragujeva ở Serbia

Trong 3 lần đầu tiên, chú chó trên này ngoan ngoãn rời sân nhưng tới lần thứ 4, nó nhất quyết ngồi lỳ trên sân. Sau đó, trọng tài đã đưa ra quyết định vô cùng... hài hước.

Theo bức ảnh mà nhật báo Sportski Zurnal chụp lại, "ông vua áo đen" đã quyết định rút thẻ đỏ để truất quyền "ở trong sân" ở chú chó này. Thế nhưng, chiếc thẻ đỏ cũng không có tác dụng.

Cuối cùng trận đấu buộc phải hủy bỏ vì sự cố hài hước này. CLB Kolubara đã được xử thắng 3-0 nhưng kết quả này không có nhiều ý nghĩa bởi đây chỉ là trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải quay lại (tạm hoãn vì đại dịch Covid-19).

Có lẽ, những cầu thủ của hai CLB Kolubara và Radnicki Kragujeva sẽ rất "oán hận" chú chó trên khi làm gián đoạn một trận đấu tập dượt của họ.

Còn nhớ, trận đấu giữa The Strongest và Nacional Potosi ở giải VĐQG Bolivia vào cuối năm ngoái cũng từng phải tạm hoãn sau khi một chú chó chạy vào sân.

Chú chó chạy vào sân trong trận đấu giữa The Strongest và Nacional Potosi