TPHCM tiến gần đến ngôi vô địch giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2019

(Dân trí) - Thắng đậm Thái Nguyên đến 8-0, đội nữ TPHCM tiếp tục vững ngôi đầu bảng xếp hạng, đồng thời tiến gần đến ngôi vô địch giải bóng đá nữ vô địch quốc gia năm 2019.

Thái Nguyên yếu thế hơn nhưng thật khó tưởng tượng ra việc đội nữ TPHCM có thể ghi đến 8 bàn vào lưới đối thủ. Thái Nguyên sớm phải nhận bàn thua ngay ở giây 41 của hiệp 1, sau cú dứt điểm khá hiểm của Thu Thảo.

TPHCM tiến gần đến ngôi vô địch giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2019 - 1
Đội nữ TPHCM đã ở rất gần ngôi vô địch giải bóng đá nữ VĐQG 2019

Trong thời gian sau đó của hiệp 1, Huỳnh Như lập cú đúp cùng 2 bàn thắng của Hoài Lương và Thu Thảo để đưa đoàn quân của HLV Đoàn Thị Kim Chi dẫn trước đến 5 bàn.

Sang hiệp 2, TPHCM tiếp tục chơi lấn sân và ghi thêm 3 bàn nữa do công của Hồng Nhung (2 bàn) và Mỹ Anh, để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 8-0.

Ở trận còn lại, diễn ra trong ngày 26/9, thuộc giải bóng đá nữ vô địch quốc gia – cúp Thái Sơn Bắc 2019, Hà Nam giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước đội trẻ TPHCM 2.

Hiện tại, đội nữ TPHCM có 26 điểm, vẫn hơn Hà Nam 3 điểm, nhưng đá ít hơn 1 trận. Đội bóng của HLV Đoàn Thị Kim Chi đã tiến rất gần đến ngôi vô địch giải năm nay.

T.V

TPHCM tiến gần đến ngôi vô địch giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2019 - 2