1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

"Tôi hóa Super Saiyan khi ở cạnh Messi, nguyện chết vì anh ấy"

H.Long

(Dân trí) - Thủ thành Emiliano Martinez thừa nhận rất nể phục Messi và sẵn sàng nguyện chết để chiến đấu cùng El Pulga.

Thủ thành Emiliano Martinez vừa trải qua kỳ Copa America 2021 vô cùng thành công cùng với đội tuyển Argentina. Người gác đền của CLB Aston Villa đã thi đấu xuất sắc và nhận giải Găng tay vàng ở giải đấu.

Tôi hóa Super Saiyan khi ở cạnh Messi, nguyện chết vì anh ấy - 1

Emiliano Martinez nguyện chết vì Messi.

Trong đó, Emiliano Martinez đặc biệt tỏa sáng trong trận bán kết giải đấu với Colombia. Người gác đền này đã có 3 lần cản phá thành công phạt đền. Ở trận chung kết với Brazil, người gác đền sinh năm 1992 cũng có nhiều pha cản phá xuất sắc,

Việc được thi đấu cùng với Messi đã giúp cho Emiliano Martinez thực sự phấn khích. Thủ thành này chia sẻ rằng sẵn sàng chết khi thi đấu bên cạnh Messi.

Chia sẻ trên tờ Ole, Emiliano Martinez nói: "Messi luôn giúp những đồng đội tỏ ra phấn khích. Tôi chỉ ước mình có thể thi đấu ở mọi giải đấu cùng với anh ấy. Tôi muốn trao cho anh ấy tất cả. Tôi nguyện chết vì anh ấy".

Chưa hết, người gác đền của đội tuyển Argentina còn miêu tả kỹ hơn về "nguồn sức mạnh" khi thi đấu cùng Messi. Cầu thủ này nói thêm: "Khi thi đấu cho đội tuyển Argentina, tôi cảm thấy mình tốt hơn ở CLB tầm 10-15%.

Tôi hóa Super Saiyan khi ở cạnh Messi, nguyện chết vì anh ấy - 2

Emiliano Martinez thừa nhận mình như thể hóa Super Saiyan khi ở cạnh Messi.

Bạn có xem Dragon Ball Z khi còn nhỏ không? Tôi cảm thấy mình giống như Vegeta. Và khi thi đấu cùng với Messi, tôi đã biến thành Super Saiyan".

Trong khi đó, so sánh về Copa America và Euro, Emiliano Martinez cho biết: "Tôi đọc khá nhiều bình luận so sánh về Euro và Copa America. Nên nhớ, giải Copa America quy tụ những cầu thủ tốt nhất ở Nam Mỹ.

Mọi người đều đánh giá rằng Euro chất lượng hơn Copa America nhưng tôi lại nghĩ ngược lại. Tôi cho rằng giải đấu ở khu vực Nam Mỹ có chất lượng chuyên môn tốt hơn và có tính cạnh tranh cao hơn.

Tôi thực sự hạnh phúc khi giành chức vô địch Copa America".

Có điều ít ai biết rằng Emiliano Martinez là thủ môn đầu tiên trong lịch sử Argentina giành giải Găng tay vàng ở Copa America. Thậm chí, tới trước giải đấu này, thủ thành 29 tuổi vẫn chỉ đóng vai trò dự bị ở đội tuyển Argentina.