Tiền đạo U22 Việt Nam chia tay HLV Park Hang Seo vì chấn thương

(Dân trí) - Dính chấn thương không quá nghiêm trọng, nhưng tiền đạo Minh Bình đã phải sớm nói lời chia tay với U22 Việt Nam trong đợt tập trung thứ hai năm 2020.

Chấn thương của Minh Bình gặp phải ở buổi đấu tập nội bộ của U22 Việt Nam ngày 24/8. Tiền đạo đang thi đấu cho CLB Bà Rịa - Vũng Tàu bị đau sau một pha va chạm với đồng đội khiến anh phải nằm sân. Các bác sĩ đã phải vào sân chăm sóc, đồng thời dìu Minh Bình ra ngoài.

Theo đánh giá của bộ phận y tế tiền đạo của lò HA Gia Lai chấn thương không quá nghiệm trọng, tuy nhiên anh phải mất 2 tuần để có thể phục hồi hoàn toàn. Điều này đồng nghĩa với việc Minh Bình không thể tiếp tục đồng hành cùng U22 Việt Nam.

Tiền đạo U22 Việt Nam chia tay HLV Park Hang Seo vì chấn thương - 1

Lê Minh Bình chia tay U22 Việt Nam

Được biết sau trận đấu tập hôm 24/8, HLV Park Hang Seo đã nhắc nhở các học trò tránh phạm lỗi ác ý. Các cầu thủ ai cũng muốn ghi điểm nên đã thi đấu có phần quyết liệt quá mức cần thiết.

Đây là điều hết sức đáng tiếc với cá nhân Minh Bình bởi anh là một trong những tiền đạo đáng chú ý trong đợt tập trung này. Trong buổi đấu tập nội bộ đầu tiên, Minh Bình cũng đã ghi dấu ấn với một bàn thắng.

Minh Bình là cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL nhưng hiện đang thi đấu cho Bà Rịa - Vũng Tàu ở giải hạng Nhất, theo dạng cho mượn và cùng với Công Thành của Đồng Tháp cùng có được 5 bàn thắng, dẫn đầu danh sách ghi bàn ở giải đấu này.

Hiện tại HLV Park Hang Seo đang tìm kiếm những chân sút tốt nhất cho SEA Games 31 và đang dành sự quan tâm đặc biệt tới Minh Bình và Mạnh Dũng của CLB Viettel. Tuy nhiên thầy Park cũng không quá lo bởi sau khi về CLB, Minh Bình vẫn có thể trở lại đội tuyển U22 Việt Nam trong đợt tập trung tiếp theo.

Chiều nay, đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục bước vào buổi tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, nhằm chuẩn bị dài hơi cho vòng loại U23 châu Á và SEA Games 31.

Mục tiêu của U22 Việt Nam trong năm 2021 là bảo vệ thành công tâm huy chương vàng SEA Games 31, được tổ chức trên sân nhà.

Bài liên quan
Đang được quan tâm