Thua Barcelona, HLV Zidane chỉ trích học trò kém thông minh

(Dân trí) - Phát biểu sau thất bại trước Barcelona, HLV Zidane đã tỏ ra vô cùng thất vọng. Ông đã lên tiếng chỉ trích những cầu thủ Real Madrid thi đấu thiếu tính toán.

Đêm qua, Real Madrid đã hứng chịu thất bại với tỷ số 2-3 trước Barcelona. Điều đáng nói, ở thời điểm gỡ hòa 2-2 và phải thi đấu với 10 người, Los Blancos vẫn dồn lên tấn công trước đối thủ và họ đã phải trả giá với bàn thua ở phút bù giờ hiệp 2.

HLV Zidane thất vọng vì học trò quá... dại trước Barcelona
HLV Zidane thất vọng vì học trò quá... dại trước Barcelona

Với thất bại này, Real Madrid đã mất đi lợi thế lớn trong cuộc đua vô địch La Liga. Hiện tại, họ đang đứng thứ 2 La Liga với cùng 75 điểm như Barcelona nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Zidane đã tỏ ra vô cùng thất vọng. Ông đã lên tiếng chỉ trích những cầu thủ Real Madrid thi đấu thiếu tính toán. Ông thày người Pháp cho biết: “Tôi không thể nào vui được.

Chúng tôi vô cùng thất vọng với kết quả này. Khi gỡ hòa 2-2 và chỉ còn thi đấu với 10 người, bạn cần biết suy nghĩ hơn và cùng nhau sát cánh phòng ngự. Tuy nhiên, những cầu thủ của tôi không làm như vậy. Họ nghĩ rằng có thể tìm kiếm bàn thắng thứ 3 ngay lập tức nên đã dồn lên và mất cự ly đội hình. Điều đó khiến cho chúng tôi phải trả giá.

Ai cũng thấy, việc dâng cao tấn công khi chỉ còn 10 người là điều hết sức mạo hiểm. Ở tình huống như vậy, chúng tôi hoàn toàn có thể xử lý khác”.

HLV Zidane cũng nói thêm về vấn đề của Real Madrid. Ông nói: “Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội ở trận đấu này nhưng vấn đề không thể kiểm soát trận đấu. Điều đó khiến cho chúng tôi phải trả giá. Dù sao, Real Madrid vẫn còn nhiều trận đấu ở phía trước”.

H.Long

Tin liên quan
Đang được quan tâm