Thứ tư, 09/06/2021 - 22:34

Thành viên đội tuyển Myanmar tử vong khi tham gia vòng loại World Cup

Dân trí

Chiều ngày 9/6, bóng đá Myanmar đón nhận tin buồn khi một thành viên của đội bóng này bất ngờ tử vong khi đang tham gia làm nhiệm vụ tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chiều ngày 9/6, Liên đoàn bóng đá Myanmar (MFF) và Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã đăng tải thông tin buồn về ông Pyae Sone Naing - trợ lý HLV của đội tuyển quốc gia Myanmar. Cụ thể, ông Pyae Sone Naing đã đột ngột qua đời khi cùng đội bóng này tham dự bảng F vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại Nhật Bản.

Theo thông báo từ MFF, ông Pyae Sone Naing lên cơn đau tim vào sáng 9/6 và qua đời ngay tại khách sạn mà tuyển Myanmar đóng quân ở thành phố Osaka (Nhật Bản).

Thành viên đội tuyển Myanmar tử vong khi tham gia vòng loại World Cup - 1

Trợ lý HLV Pyae Sone Naing của đội tuyển Myanmar bất ngờ qua đời ở tuổi 29 khi đang làm nhiệm vụ tại vòng loại World Cup 2022.

"Thay mặt đại gia đình bóng đá châu Á, tôi xin gửi lời chia buồn chân thành tới Liên đoàn bóng đá Myanmar về sự ra đi đột ngột của Pyae Sone Naing

Bóng đá được xây dựng dựa trên sự đóng góp của tất cả mọi người, từ các quan chức, nhân viên hậu trường và tình nguyện viên, tất cả đều làm việc không mệt mỏi bên ngoài sân cỏ để đảm bảo môi trường tốt nhất có thể cho các cầu thủ thi đấu.

Chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ niềm đam mê của Pyae Sone Naing và trân trọng sự phục vụ của anh ấy", AFC tri ân trợ lý Pyae Sone Naing trên trang chủ của mình.

Dự kiến, AFC sẽ tiến hành tổ chức một phút mặc niệm trợ lý HLV Pyae Sone Naing trước trận đấu giữa Myanmar và Kyrgyzstan vào ngày 11/6 tới để tưởng nhớ tới ông.

Hiện tại, đội tuyển Myanmar đang đứng thứ 4 bảng F vòng loại World Cup 2022 và nhiều khả năng sẽ không thể đi tiếp.

Sông Lam

Đáng quan tâm
Mới nhất